TopenLand Bình Định rèn binh chờ ngày LS V-League 2021 trở lại

SGGPO

Trong những ngày này, các giải đấu trong nước tạm ngưng để phòng, chống dịch Covid-19. Một số CLB ở các địa phương dịch đang diễn biến phức tạp thì chưa thể hội quân, tập online là chính. Ở nhiều địa phương khác dịch bệnh được kiểm soát tốt thì CLB tập luyện bình thường song song với việc đảm bảo các quy định trong phòng dịch. 

Cầu thủ Topenland Bình Định rèn thể lực bên bờ biển Quy Nhơn

Cầu thủ Topenland Bình Định rèn thể lực bên bờ biển Quy Nhơn

Tại đội bóng đất võ, do ở Quy Nhơn, tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt nên các cầu thủ TopenLand Bình Định có thể tập luyện ở sân Quy Nhơn hoặc có những buổi tập chạy biển để tăng cường thể lực. 

Các buổi tập của đội trên sân diễn ra trong điều kiện đóng, không có khán giả. Bên cạnh đó, việc rèn thể lực qua những buổi chạy trên bờ biển là rất thuận lợi cho thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng trong việc duy trì. 

TopenLand Bình Định rèn binh chờ ngày LS V-League 2021 trở lại ảnh 1 Giai đoạn nghỉ hiện nay là dịp để nhiều cầu thủ phục hồi chấn thương 

 Giữ đúng quy định của Bộ Y tế, các cầu thủ có lịch trình đi- về từ vùng dịch như: hậu vệ Ahn (đi TPHCM), tiền đạo Lê Thanh Bình (Hà Nội)... đều thực hiện việc cách ly nghiêm túc tại nhà và đến nay đã hết thời gian cách ly, ra sân tập luyện chung với đội.

 Giai đoạn nghỉ hiện nay cũng là dịp để các cầu thủ bị chấn thương có thời gian phục hồi như tiền vệ Lê Tiến Anh, tiền vệ Đặng Văn Trâm và Nguyễn Tấn Tài đã hồi phục hoàn toàn sau chấn thương và sẵn sàng trở lại sân cỏ.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện CLB Hà Nội và TPHCM bỏ phiếu trống

Than Quảng Ninh và Topenland Bình Định ủng hộ dời LS V-League 2021 đến năm sau

Sau khi nhận được văn bản từ Công ty VPF với nội dung lấy ý kiến của các CLB về những phương án thi đấu cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021. Trong đó có kế hoạch lùi giải hạng Nhất đến cuối năm, còn LS V-League thì lùi sang tháng 2-2022. Trưa 23-7 là hạn chót để VPF tổng hợp các văn bản hồi âm, và phần đông CLB không muốn giải dời quá xa.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.