Topenland Bình Định hội quân

SGGPO

Nhằm chuẩn bị cho mùa bóng 2022, nhiều đội bóng đã lên kế hoạch hội quân trong những ngày giữa tháng 10. Đây cũng là mốc thời gian mà các đội thường bắt đầu hội quân trước đây. Topenland Bình Định là một trong số những đội sớm đi vào giai đoạn chuẩn bị, từ kế hoạch lực lượng cho đến tập huấn.

Nghiêm Xuân Tú, một trong những tân binh của đội bóng đất Võ

Nghiêm Xuân Tú, một trong những tân binh của đội bóng đất Võ

Do tình hình di chuyển ở một số địa phương còn khó khăn nên lãnh đạo CLB Topenland Bình Định đã cho xe ra tận Hà Nội đón cầu thủ, xe di chuyển dần đến địa phương nào có cầu thủ của CLB thì rước đến đấy.

Sáng 16-10, xe của CLB Topenland Bình Định đã về đến TP Quy Nhơn. Sau khi được kiểm tra y tế, các cầu thủ này đã về khu nhà ở VĐV trong SVĐ Quy Nhơn, không phải cách ly y tế do trở về từ “vùng xanh” và đều đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin ngừa Covid-19. Do đó, toàn đội có thể sớm tập luyện tại SVĐ Quy Nhơn, thay vì phải đợi đến tuần sau như dự kiến. Những cầu thủ đã tiêm mũi 1 nếu đã hoàn tất sau 14 ngày cũng được miễn thực hiện cách ly.

Topenland Bình Định hội quân ảnh 1 Các cầu thủ tạm tập trung ở trong khuôn viên sân vận động Quy Nhơn
Giai đoạn chuẩn bị vừa qua đội bóng đất võ đã có nhiều biến động về lực lượng. Họ trang bị thêm nhiều hơn, chất lượng hơn để chuẩn bị cho mùa giải mới. Trong số các cầu thủ vừa về đến Quy Nhơn vừa qua có những cái tên đáng chú ý như: Nghiêm Xuân Tú, Nguyễn Tiến Duy, Lê Thanh Bình…HLV trưởng CLB Topenland Bình Định Nguyễn Đức Thắng cũng đã có mặt ở TP Quy Nhơn để lên giáo án cho đợt huấn luyện, chuẩn bị tham dự V-League 2022.

Sắp tới còn có thêm Mạc Hồng Quân, Thanh Thịnh, Lý Công Hoàng Anh… Mùa bóng 2022 sẽ được khởi tranh vào tháng 2, dự kiến có sự tham dự của 14 đội. Ngoài ra, những ngoại binh cũng sẽ sớm có mặt để chuẩn bị cùng với đội.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Bầu" Bình và 4 cầu thủ trẻ sẽ sang Nhật Bản thi đấu (Ảnh CLB cung cấp)

Sài Gòn FC: Đưa 4 tài năng trẻ Nguyễn Văn Sơn, Bùi Ngọc Long, Phạm Văn Luân, Vũ Hồng Quân sang Nhật thi đấu

Chiều hôm nay, thứ Hai 24-1, FC Ryukyu (đang chơi ở J.League 2) và Azul Claro Numazu (đang chơi ở J.League 3) đã công bố thông tin chính thức đón nhận 4 cầu thủ trẻ từ Sài Gòn FC sang Nhật Bản thi đấu ở mùa giải 2022. Như vậy, chiến lược “Nhật hóa” mà Chủ tịch Sài Gòn FC, ông Trần Hòa Bình, từng đưa ra thời gian vừa qua đã được cụ thể hóa.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Tốp 5 Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 đã xác định được các cầu thủ có tên trong tốp 5 của các hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ và Quả bóng vàng futsal (nam).