Tốp 9 Vietnam Next Top Model 2011 Nguyễn Thùy Dương hóa thân thành bà mẹ ăn xin xấu xí

Tốp 9 Vietnam Next Top Model 2011 Nguyễn Thùy Dương vừa hóa thân thành bà mẹ ăn xin xấu xí, gian manh, dữ tợn trong bộ phim truyền hình Đò dọc (32 tập, đạo diễn Hùng Phương, TFS sản xuất).

Ngoài đời, Thùy Dương khá lí lắc, thích khám phá, nên cô người mẫu thế hệ 9X này không ngại thử sức chính mình với những gì được cho là “khó nhằn”; và ở lần thử sức trong Đò dọc, Thùy Dương đã nhận được một điểm cộng! Vốn được chú ý bởi ngoại hình cao ráo, thanh mảnh và là một trong những thí sinh có cá tính nổi bật trong cuộc thi này, Thùy Dương nhận được nhiều lời mời trình diễn trên những sân khấu thời trang lớn, xuất hiện trên bìa nhiều tạp chí Elle/Elle Man, Harper’s Bazaar, Herworld, Fame, Heritage, F Fashion, Golf Magazine, Đẹp... Cô cũng đã thử sức trong một số bộ phim truyền hình Mưa đầu mùa với vai thứ chính, phim sitcom Tiệm bánh Hoàng tử bé 2 với vai chính. Những ai chưa xem Thùy Dương nhí nhảnh, xinh xắn trong Tiệm bánh Hoàng tử bé 2, có thể đánh giá năng lực của cô trong vai trò MC khách mời của chương trình Góc nhỏ xì tin trên HTV 3…

TÙNG KHANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!