Tốp 10 Hạng mục giải thưởng do người dùng bình chọn

Zing Music Awards 2015

Zing Music Awards (ZMA) 2015 vừa công bố Tốp 10 Hạng mục giải thưởng do người dùng bình chọn gồm Nam nghệ sĩ được yêu thích, Nữ nghệ sĩ được yêu thích, Song ca/Nhóm ca được yêu thích.

Theo đó, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang có nhiều lợi thế khi cùng nhau xuất hiện ở cả 3 hạng mục nói trên. Ở hạng mục Nam nghệ sĩ được yêu thích, bên cạnh Ông Cao Thắng, không thể không nhắc đến Sơn Tùng M-TP, chàng ca sĩ gốc Thái Bình với lượng fan khủng. Sơn Tùng cũng bất ngờ lọt vào Tốp 3 Nghệ sĩ của năm ZMA bên cạnh đàn chị Mỹ Tâm và đàn anh Đàm Vĩnh Hưng. Hai nam ca sĩ điển trai của làng nhạc Việt là Isaac và Noo Phước Thịnh cũng góp mặt Tốp 10 này. Đáng chú ý, trong danh sách còn có nam ca sĩ Khánh Phương. Tại Tốp 10 Nữ nghệ sĩ được yêu thích, ngoài Đông Nhi còn có Tiên Tiên, Tốp 3 Nghệ sĩ mới của năm Zing Music Awards 2015. Hồ Ngọc Hà, dù không có trong đề cử Nghệ sĩ của năm, nhưng cũng lọt vào Tốp 10 Nữ nghệ sĩ được yêu thích.

Bên cạnh cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” Đông Nhi - Ông Cao Thắng, hạng mục Song ca/Nhóm ca được yêu thích còn là cuộc đua của 365 Daband, The Men, La Thăng, Bùi Anh Tuấn Feat, Bảo Thy, Hồ Ngọc Hà Feat, Noo Phước Thịnh… hay sự kết hợp của những nghệ sĩ hip hop với các tác phẩm âm nhạc “chất lừ” BigDaddy Feat, Touliver, Justa Tee Feat, BigDaddy…

Các hạng mục Nam nghệ sĩ được yêu thích, Nữ nghệ sĩ được yêu thích, Song ca/Nhóm ca được yêu thích là những hạng mục do cộng đồng bình chọn. Thông tin chi tiết cập nhật tại trang chủ: awards.zing.vn.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất