Tổng thư ký VFV từ chức

Hôm qua 8-1, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam (VFV) chấp thuận việc xin rút lui của Tổng thư ký Trần Đức Phấn trong buổi họp ban chấp hành.

Một trong những vấn đề trọng tâm của cuộc họp Ban chấp hành VFV liên quan đến chuyện sử dụng ngoại binh trong thời gian tới. Phiên họp đã đi tới thống nhất mỗi CLB chỉ được thuê 1 ngoại binh từ mùa giải 2012. Ngoài ra, ngoại binh đó chỉ được chơi duy nhất cho 1 CLB.

Ban chấp hành cũng đồng ý loại bỏ việc 1 cầu thủ hạng trên được xuống đánh thuê ở hạng dưới, nếu muốn thi đấu ở CLB nào thì phải chuyển nhượng hoàn toàn.

Kh.Vân – Ph.Diệu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lincoln - Liverpool 2-7: Shaqiri sớm mở bàn, Minamino, Jones, Grujic, Origi tỏa sáng, HLV Jurgen Klopp tái ngộ Arsenal

Lincoln - Liverpool 2-7: Shaqiri sớm mở bàn, Minamino, Jones, Grujic, Origi tỏa sáng, HLV Jurgen Klopp tái ngộ Arsenal

HLV Jurgen Klopp thử nghiệm các cầu thủ trẻ và sớm áp đảo trước chủ nhà Lincoln. Phút thứ 9, Shaqiri đã mở tỷ số sau cú đá phạt thành bàn và lần lượt Minamino (18', 46'), Jones (32', 36'), Grujic (65'), Origi (89') lập công, trút mưa bàn thắng vào lưới Lincoln. Chủ nhà Lincoln chỉ ghi được 2 bàn thắng do công Edun (60'), Montsma (66'). Thắng chung cuộc 7-2, Liverpool lại gặp Arsenal ở vòng 4 League Cup sau khi gặp nhau ở Premier League ngày 28-9 tới.