Tổng Thư ký VFF Trần Quốc Tuấn bị tai nạn giao thông

Nhân chuyến về Nha Trang dự Hội nghị sơ kết công tác phòng chống tiêu cực trong bóng đá, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn không may bị tai nạn giao thông hôm 12-9.

Xe máy của ông tránh một người đi bộ băng ngang đường và vì trời vừa dứt cơn mưa, trơn trượt, nên ông bị té sấp xuống mặt đường. Trung tá Doãn Công Huân của C14 Bộ Công an cùng đi dự hội nghị chạy phía sau lập tức đưa ông Tuấn vào bệnh viện cấp cứu.

Theo lời của Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ thì ông Tuấn chỉ bị chấn thương vùng mặt, không ảnh hưởng đến sọ não. Tuy nhiên, để cẩn thận, bệnh viện đã chụp CT não và kết luận là không nghiêm trọng.

Sáng hôm qua, Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn vẫn làm việc bình thường và có cuộc họp bàn giao công việc với Phó tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi để nghỉ dưỡng thương có thể mất 2 tuần. Vì vụ này, Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ cho biết VFF đã cho ông Tuấn nghỉ phép năm.

C.Đ.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic

Wimbledon: Novak Djokovic khởi đầu chật vật với 4 ván, sẽ đấu đối thủ Australia đầu tiên kể từ sự cố Australian Open

Kể từ khi bị trục xuất khỏi Australia hồi đầu năm, không thể tranh ngôi vô địch Australian Open thứ 10, Novak Djokovic luôn ở trong tâm trạng… u uất không vui. Giờ đây, khi được bước ra Sân Trung tâm tại All England Club, sẵn sàng cho mục tiêu giành ngôi vô địch Wimbledon lần thứ 7, tay vợt cựu số 1 thế giới người Serbia lại “thấm đẫm tình yêu quần vợt thêm một lần nữa”, và thừa nhận cảm giác này khác xa sự bi phẫn mà anh phải nhận ở Úc mở rộng.

Các môn khác