Tổng Thư ký VFF Trần Quốc Tuấn bị tai nạn giao thông

Nhân chuyến về Nha Trang dự Hội nghị sơ kết công tác phòng chống tiêu cực trong bóng đá, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn không may bị tai nạn giao thông hôm 12-9.

Xe máy của ông tránh một người đi bộ băng ngang đường và vì trời vừa dứt cơn mưa, trơn trượt, nên ông bị té sấp xuống mặt đường. Trung tá Doãn Công Huân của C14 Bộ Công an cùng đi dự hội nghị chạy phía sau lập tức đưa ông Tuấn vào bệnh viện cấp cứu.

Theo lời của Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ thì ông Tuấn chỉ bị chấn thương vùng mặt, không ảnh hưởng đến sọ não. Tuy nhiên, để cẩn thận, bệnh viện đã chụp CT não và kết luận là không nghiêm trọng.

Sáng hôm qua, Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn vẫn làm việc bình thường và có cuộc họp bàn giao công việc với Phó tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi để nghỉ dưỡng thương có thể mất 2 tuần. Vì vụ này, Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ cho biết VFF đã cho ông Tuấn nghỉ phép năm.

C.Đ.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Khán giả ở Wimbledon

Wimbledon: Trở thành “Grand Slam 0 điểm”, một giải đấu giao hữu - biểu diễn không hơn không kém

ATP và WTA vừa ra thông bào cho biết, họ sẽ không trao điểm thưởng cho Wimbledon năm nay vì quyết định cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự giải đấu của All England Club. Quyết định của 2 tổ chức quần vợt chuyên nghiệp hàng đầu thế giới được đưa ra vào tối muộn hôm thứ Sáu rồi, khuya 20-5, khoảng 2 ngày trước khi Roland Garros khởi tranh.

Các môn khác