Trước sức ép của dư luận

Tổng thư ký Phạm Ngọc Viễn từ chức

Sáng nay, 7-1, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Phạm Ngọc Viễn (ảnh) đã gửi đơn từ chức lên Thường vụ Liên đoàn.

Buổi chiều, ông Viễn đã có cuộc làm việc kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ với Chủ tịch VFF Mai Liêm Trực và lá đơn của ông đã được chấp thuận. Trước đó, ông Viễn đã có buổi làm việc với Bộ trưởng Chủ nhiệm Ủy ban TDTT Nguyễn Danh Thái.

Ông Viễn cho biết nguyên nhân dẫn đến quyết định từ chức của ông là do không chịu nổi sức ép từ phía dư luận sau thất bại của đội tuyển tại Tiger Cup 2004 và vụ kiện của ông Letard làm VFF phải bồi thường 197.000 USD.

Qua thăm dò, quyết định từ chức của ông Phạm Ngọc Viễn tuy hơi chậm nhưng làm hài lòng người hâm mộ.

L.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

T.Bình Định đang có thành tích ổn định trên sân khách

CLB TPHCM – Topenland Bình Định: Đôi bên cùng ‘khát điểm’ (19g15, ngày 12-8)

CLB TPHCM đón sự trở lại của lão tướng Lee Nguyễn cùng với việc chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng tạm kiêm nhiệm vai trò HLV trưởng không nằm ngoài mục tiêu sớm giải quyết “cơn khát điểm” bằng mục tiêu giành chiến thắng. Ở bên kia sân, T.Bình Định cũng trong tình thế nguy hiểm, họ cũng như đang dựa chân tường và không được phép sẩy chân.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Nguyễn Văn Phương góp công trong chiến thắng của đội Việt Nam

Nguyễn Văn Phương giúp Việt Nam sớm lấy vé dự suất play off thăng hạng

Đánh bại tay vợt Hao Sheng Koay trong trận đơn đầu tiên, tay vợt trẻ Nguyễn Văn Phương đã góp công lớn trong chiến thắng của đội tuyển quần vợt Việt Nam trước Malaysia để chắc chắn có vé tranh play off lên nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup - khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2022.

Các môn khác

Bạch Ngọc Thùy Dương là kỳ thủ trưởng thành từ cờ vua trẻ TPHCM và đang là gương mặt trẻ thi đấu tốt của cờ vua nữ Việt Nam. Ảnh: L.M.CHÂU

Cờ vua nữ Việt Nam cần đổi mới?

Cờ vua nữ Việt Nam đã đứng hạng 53 tại giải Olympiad 2022 vừa bế mạc ở Chennai-Ấn Độ. Có thể xem, đây là một trong những thứ hạng không thành công nhất mà chúng ta đã có qua những năm thi đấu Olympiad gần đây.