Ba ngày trước khi đội tuyển Indonesia bước vào trận bán kết lượt đi gặp Philippines, Tổng thống Susilo Bambang Yudhoyono đã thăm và động viên tinh thần các tuyển thủ ngay trên sân Gelora Bung Karno.
“Tôi xem tất cả các trận đấu của ĐTQG qua truyền hình. Tôi tự hào với những gì mà đội bóng thể hiện và hy vọng thành công sẽ được nối dài thêm. Các trận đấu bán kết không phải là gánh nặng của Indonesia, bởi vì chúng ta đang có một HLV giỏi. Các cầu thủ chỉ cần làm theo những gì mà HLV chỉ đạo”, ông Yudhoyono phát biểu.
Trước sự quan tâm đặc biệt này, thủ quân Bambang Pamungkas còn thay mặt đội tuyển Indonesia đưa ra đề nghị đặc biệt hơn: “Chúng tôi hy vọng Tổng thống sẽ đến dự khán trận bán kết lượt đi ở sân Bung Karno. Đó sẽ là vinh dự lớn và kích thích tinh thần mọi cá nhân trong đội chơi tốt hơn nữa. Chúng tôi hy vọng chiến thắng sẽ là món quà năm mới ý nghĩa nhất dành tặng cho tất cả người hâm mộ Indonesia”.
NGUYÊN KHANG
Các tin, bài viết khác
-
Nguyễn Thị Thanh Nhi dạn dày hơn với nghiệp bắn cung
-
HLV của Hà Nội FC hé lộ bí quyết đánh bại HAGL
-
TPHCM I gặp Than KSVN ở bán kết giải bóng đá nữ Cúp quốc gia 2022
-
Geovane và Hoàng Đức ‘gieo sầu’ cho Đà Nẵng ngay trên sân Hòa Xuân
-
U20 Việt Nam bắt đầu giai đoạn tập huấn tại Nhật Bản
-
Vào mùa bóng đá trẻ
-
Lâm Quang Nhật thua cựu vô địch SEA Games tại giải Tri-Factor 2022
-
Tương lai De Jong ở Barca vẫn chưa rõ ràng
-
Đội nam TPHCM 1, nữ Cần Thơ vô địch bóng rổ 3x3 U16 toàn quốc
-
Gabriel Jesus đã nâng tầng đẳng cấp của Arsenal