Tổng cục TDTT sẽ làm việc với Becamex Bình Dương, đơn vị chủ quản VĐV Lý Hoàng Nam

Lãnh đạo Tổng cục TDTT cho biết, tới đây sẽ làm việc với đơn vị chủ quản Becamex Bình Dương của VĐV quần vợt Lý Hoàng Nam và có hình thức xử lý theo đúng quy định.

Quan điểm của lãnh đạo ngành và Liên đoàn quần vợt là cả Hoàng Nam và HLV Trần Đức Quỳnh có thể sẽ không được triệu tập vào ĐTQG ở các giải quốc tế cũng như xem xét không cho thi đấu tại Đại hội TDTT toàn quốc lần 7-2014 cuối năm nay.

VĐV quần vợt Lý Hoàng Nam

Hiện Hoàng Nam đang có mặt tại Thái Lan tập huấn. Hoàng Nam sẽ thi đấu giải Chang Thailand ITF Juniors G1 (Thái Lan) từ ngày 3 tới 9-3 và được lựa chọn là hạt giống đơn nam số 6.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Marta Kostyuk

“Mỹ nữ Kiev” Marta Kostyuk khóc lóc: Họ quyết định như thể các tay vợt Ukraine không tồn tại

Quyết định cấm các tay vợt Nga - Belarus tham dự Wimbledon của All England Club gây ra bao nhiêu tranh cãi trong giới chuyên môn, giới mộ điệu, thì quyết định của ATP và WTA biến Wimbledon trở thành “Grand Slam 0 điểm” đang khiến cho các tay vợt Ukraine phẫn nộ. “Mỹ nữ 19 tuổi quê ở Kiev”, cô Marta Kostyuk vừa khóc đầy thổn thức khi nói về chuyện này…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Tiền đạo trẻ Julian Alvarez hạnh phúc khi vừa ghi 6 bàn trong một trận đấu.

Sao trẻ ghi 6 bàn, Man.City thêm nức lòng

Tiền đạo trẻ Julian Alvarez, người đang được Man.City cho mượn tại River Plate, đã ghi 6 bàn góp công vào chiến thắng hủy diệt Alianza Lima 8-1 ở một trận đấu tại Copa Libertadores vào đêm thứ tư.

Các môn khác

Canelo vs Golovkin III

“Đệ nhất quyền thủ” Canelo Alvarez: Muốn hoàn tất “Trận Trilogy” với Gennady Golovkin, muốn tái chiến Dmitry Bivol để báo thù

Dù vị thế “Đệ nhất quyền thủ không kể cân” của Canelo Alvarez bị lung lay dữ dội sau trận thua Dmitry Bivol - khi võ sĩ người Mexico tiếp tục phi thăng hạng dưới nặng và thách đấu tranh đai WBA (Super) của tay đấm người Nga, nhưng anh vẫn giữ nguyên các tham vọng của bản thân. Qua đó, chẳng những võ sĩ tóc hung quê Guadalajara muốn tái chiến Bivol để báo thù, anh còn muốn hoàn tất “Trận Trilogy” (cuộc đấu thứ 3) với tay đấm Kazakhstan - Gennady Golovkin.