Tổng cục TDTT sẽ làm việc với Becamex Bình Dương, đơn vị chủ quản VĐV Lý Hoàng Nam

Lãnh đạo Tổng cục TDTT cho biết, tới đây sẽ làm việc với đơn vị chủ quản Becamex Bình Dương của VĐV quần vợt Lý Hoàng Nam và có hình thức xử lý theo đúng quy định.

Quan điểm của lãnh đạo ngành và Liên đoàn quần vợt là cả Hoàng Nam và HLV Trần Đức Quỳnh có thể sẽ không được triệu tập vào ĐTQG ở các giải quốc tế cũng như xem xét không cho thi đấu tại Đại hội TDTT toàn quốc lần 7-2014 cuối năm nay.

VĐV quần vợt Lý Hoàng Nam

Hiện Hoàng Nam đang có mặt tại Thái Lan tập huấn. Hoàng Nam sẽ thi đấu giải Chang Thailand ITF Juniors G1 (Thái Lan) từ ngày 3 tới 9-3 và được lựa chọn là hạt giống đơn nam số 6.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình ảnh Federer đếm ngược đến Qatar Open trên Twitter

Roger Federer: Chấp nhận mất 1.000 điểm khi rút lui khỏi Miami Masters, nhưng tham gia Qatar Open

Cựu tay vợt chuyên nghiệp người Mỹ - James Blake, hiện là Giám đốc điều hành giải “tiểu Grand Slam” Miami Open, từng thổ lộ rằng, ông hy vọng huyền thoại người Thụy Sỹ Roger Federer sẽ quay trở lại với giải đấu diễn ra tại Miami Gardens, nơi anh này đang là ĐKVĐ giải, và trước sau đã đăng quang đến 4 lần. Tuy vậy, Federer vừa cho biết anh sẽ rút lui khỏi Miami Masters 2021.

Bóng đá trong nước

Hậu vệ Lê Văn Sơn

‘Chúng tôi vẫn còn nhiều phương án ở hành lang phải’

HLV Phan Thanh Hùng cho biết như trên sau khi những trục trặc về thủ tục từ bộ phận hành chính CLB đã làm cho Văn Sơn lỡ cơ hội khoác áo đội bóng này ở lượt đi. Đây cũng là một trong những cầu thủ mà BHL tính đến trong phương án lấp vào chỗ trống ở hành lang phải.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác