Kỷ niệm ngày thể thao Việt Nam 27-3

Tổng cục TDTT nhận Huân chương lao động hạng nhất

Thay mặt Chính phủ, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Tuấn Anh đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Tổng cục TDTT tại chương trình “Vinh quang thể thao Việt Nam” do báo Thể thao Việt Nam cùng Bộ VH-TT-DL, Tổng cục TDTT tổ chức trong sáng qua 27-3 tại Hà Nội. Bên cạnh đó, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng cũng thay mặt các cán bộ, lãnh đạo làm việc trong ngành thể thao đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết gửi.

Bộ VH-TT-DL trao tặng Bằng khen cho các HLV và VĐV xuất sắc. Ảnh: Quang Thắng

Trải qua 65 năm hình thành và phát triển, thể thao Việt Nam cũng đã có nhiều phát triển thăng trầm qua các thời kỳ và thay mặt cho các HLV, VĐV, VĐV Vũ Thị Hương vinh dự phát biểu tại buổi lễ: “Sự phát triển của thể thao đã được ghi nhận bằng nỗ lực của toàn ngành. Chúng tôi là những VĐV nên ý thức sâu sắc trách nhiệm của mình. Chúng tôi luôn mong muốn các cấp lãnh đạo tạo điều kiện thuận lợi và các VĐV sẽ luôn cố gắng thi đấu hết mình đạt thành tích cao nhất”.

Tại buổi lễ, Bộ VH-TT-DL cùng Ủy ban Olympic quốc gia trao Bằng khen cho các HLV, VĐV tiêu biểu đã được bầu chọn trong năm 2010. Ngoài ra, TW Đoàn đã tặng huy hiệu Tuổi trẻ sáng tạo cho Vũ Thị Hương, Trương Thanh Hằng. Cùng với các HLV, VĐV tiêu biểu toàn quốc thì các HLV, VĐV người khuyết tật tiêu biểu cũng được Bộ VH-TT-DL, TW Đoàn và Ủy ban Olympic quốc gia tặng Bằng khen. 

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyện “trẻ con” ở Olympic

Chuyện “trẻ con” ở Olympic


Sự xuất hiện của môn trượt ván lần đầu tiên ở Tokyo khiến Thế vận hội ghi nhận nhà vô địch trẻ tuổi thứ 2 trong lịch sử đó là nữ VĐV Momiji Nishiya (Nhật Bản) ở tuổi 13 tại nội dung trượt ván đường phố. 

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Ole Gunnar Solskjaer đang khá hạnh phúc trước mùa giải mới.

Solskjaer vẫn chờ thêm “phần thưởng”

HLV Ole Gunnar Solskjaer khẳng định những tân binh Jadon Sancho và Raphael Varane sẽ giải quyết hoàn hảo những vấn đề tại Man.United, nhưng ông vẫn hy vọng chào đón thêm ít nhất một tân binh cũng như sẽ nhận được sự cam kết của Paul Pogba.

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Các tuyển thủ Ánh Viên, Quách Thị Lan và Nguyễn Tiến Minh đang tuân thủ cách y tại Hà Nội. Ảnh: T.S

Đoàn thể thao Việt Nam có thể chỉ cách ly 7 ngày

Đoàn thể thao Việt Nam đã về nước trong ngày 4-8 sau khi kết thúc tranh tài Olympic tại Nhật Bản và có thể được rút ngắn thời gian xuống 7 ngày thực hiện cách ly y tế để phòng tránh Covid-19.