Kỷ niệm ngày thể thao Việt Nam 27-3

Tổng cục TDTT nhận Huân chương lao động hạng nhất

Thay mặt Chính phủ, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Tuấn Anh đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Tổng cục TDTT tại chương trình “Vinh quang thể thao Việt Nam” do báo Thể thao Việt Nam cùng Bộ VH-TT-DL, Tổng cục TDTT tổ chức trong sáng qua 27-3 tại Hà Nội. Bên cạnh đó, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng cũng thay mặt các cán bộ, lãnh đạo làm việc trong ngành thể thao đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết gửi.

Bộ VH-TT-DL trao tặng Bằng khen cho các HLV và VĐV xuất sắc. Ảnh: Quang Thắng

Trải qua 65 năm hình thành và phát triển, thể thao Việt Nam cũng đã có nhiều phát triển thăng trầm qua các thời kỳ và thay mặt cho các HLV, VĐV, VĐV Vũ Thị Hương vinh dự phát biểu tại buổi lễ: “Sự phát triển của thể thao đã được ghi nhận bằng nỗ lực của toàn ngành. Chúng tôi là những VĐV nên ý thức sâu sắc trách nhiệm của mình. Chúng tôi luôn mong muốn các cấp lãnh đạo tạo điều kiện thuận lợi và các VĐV sẽ luôn cố gắng thi đấu hết mình đạt thành tích cao nhất”.

Tại buổi lễ, Bộ VH-TT-DL cùng Ủy ban Olympic quốc gia trao Bằng khen cho các HLV, VĐV tiêu biểu đã được bầu chọn trong năm 2010. Ngoài ra, TW Đoàn đã tặng huy hiệu Tuổi trẻ sáng tạo cho Vũ Thị Hương, Trương Thanh Hằng. Cùng với các HLV, VĐV tiêu biểu toàn quốc thì các HLV, VĐV người khuyết tật tiêu biểu cũng được Bộ VH-TT-DL, TW Đoàn và Ủy ban Olympic quốc gia tặng Bằng khen. 

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Djokovic đang tiến rất sát kỷ lục của Sampras

Vienna Open: Djokovic tiến gần kỷ lục của Sampras, Courier nói là nhờ chơi bên cạnh Nadal và Federer

Với chiến thắng 7-6 (13-11), 6-3 trước “người bạn thân” Borna Coric, Novak Djokovic giành quyền lọt vào vòng tứ kết của Vienna Open 2020. Nhờ kết quả này, anh đang tiến lại rất gần với kỷ lục mà “huyền thoại quần vợt Mỹ” Pete Sampras nắm giữ - 6 lần hoàn tất mùa giải với ngôi số 1 thế giới. Hiện tại, cả Djokovic, Roger Federer lẫn Rafael Nadal đều đang có 5 lần hoàn tất một mùa giải với ngôi số 1 trên bảng điểm ATP.

Các môn khác

Oleksandr Usyk

“Miêu hiệp” Oleksandr Usyk: Không xem mình là lý do mang lại nụ cười cho người Ukraine, nhưng muốn mang thành công về cho tổ quốc

“Miêu hiệp” Oleksandr Usyk vừa có những tâm sự sảng khoái hướng đến “Trận đại chiến 2 làng quyền Anh - Ukraine” khi anh sẽ đấu với Dereck Chisora “cái tát tai” tại sàn đài The SSE Arena vào cuối tuần này. Sau sự sụp đổ của Vasyl Lomachenko, hiện Usyk là quyền thủ người Ukraine duy nhất đang dốc sức chiến đấu để phất cao lá đại kỳ xanh - vàng của nước nhà…