Tổng cục TDTT đợi VFF mới ra chỉ tiêu cho bóng đá

(SGGPO).– Liên quan tới chỉ tiêu của đội bóng đá nam tại SEA Games 28-2015, lãnh đạo Tổng cục TDTT cho biết hiện tất cả vẫn đang chờ cuộc làm việc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Lãnh đạo đoàn SEA Games 28-2015 sẽ chờ cuộc làm việc với VFF. Ảnh: NGỌC HẢI.

Tại lễ ra mắt nhà tài trợ cho đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 28-2015 trong ngày 25-3, Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT – ông Trần Đức Phấn cho biết tới giờ vẫn chưa đặt chỉ tiêu cho bóng đá nam sẽ thi đấu tại Singapore năm nay. Các cầu thủ bóng đá sẽ là những người đầu tiên của đoàn thể thao Việt Nam tới Singapore thi đấu SEA Games 28.

Chỉ tiêu của môn bóng đá nam chưa có cụ thể là bởi hiện Tổng cục TDTT, VFF và ban huấn luyện đội bóng đá nam vẫn chưa sắp xếp được thời gian ngồi làm việc một buổi cụ thể. Trước đó, các bên đã có thể ngồi với nhau nhưng lại chưa thể tiến hành do một số lý do khác nhau. “Quan điểm của Tổng cục TDTT là không đặt chỉ tiêu cho đội bóng đá nam tại SEA Games năm nay. Chỉ tiêu bóng đá đưa ra phải nằm trên thực tế thi đấu” – ông Phấn cho biết thêm. Được biết, lãnh đạo đoàn thể thao dự SEA Games 28 sẽ chờ HLV Miura kết thúc công tác tại Malaysia trở về để rồi tiến hành làm việc cùng VFF và ban huấn luyện để đưa ra chỉ tiêu cụ thể cho đội bóng đá nam.

Hôm 24-3, lãnh đạo ngành thể thao đã có rà soát danh sách VĐV của các đội tuyển dự SEA Games 28-2015 trước khi gởi tới BTC SEA Games 28-2015 tại Singapore để đăng ký thi đấu. Danh sách hiện vẫn thiếu đội bóng đá nam.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Park Hang-seo giữ lại 4 thủ môn từ danh sách 30 cầu thủ sang Singapore

HLV Park Hang-seo chốt danh sách 30 cầu thủ sang Singapore

Thêm một lần nữa HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách vào thời điểm đêm muộn. Lần này, bản danh sách sơ bộ 30 cầu thủ sang Singapore tham dự AFF Cup 2020 được ông thầy người Hàn Quốc chốt hạ sau buổi cơm tối tại Vũng Tàu.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.