Tổng cục TDTT đợi VFF mới ra chỉ tiêu cho bóng đá

(SGGPO).– Liên quan tới chỉ tiêu của đội bóng đá nam tại SEA Games 28-2015, lãnh đạo Tổng cục TDTT cho biết hiện tất cả vẫn đang chờ cuộc làm việc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Lãnh đạo đoàn SEA Games 28-2015 sẽ chờ cuộc làm việc với VFF. Ảnh: NGỌC HẢI.

Tại lễ ra mắt nhà tài trợ cho đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 28-2015 trong ngày 25-3, Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT – ông Trần Đức Phấn cho biết tới giờ vẫn chưa đặt chỉ tiêu cho bóng đá nam sẽ thi đấu tại Singapore năm nay. Các cầu thủ bóng đá sẽ là những người đầu tiên của đoàn thể thao Việt Nam tới Singapore thi đấu SEA Games 28.

Chỉ tiêu của môn bóng đá nam chưa có cụ thể là bởi hiện Tổng cục TDTT, VFF và ban huấn luyện đội bóng đá nam vẫn chưa sắp xếp được thời gian ngồi làm việc một buổi cụ thể. Trước đó, các bên đã có thể ngồi với nhau nhưng lại chưa thể tiến hành do một số lý do khác nhau. “Quan điểm của Tổng cục TDTT là không đặt chỉ tiêu cho đội bóng đá nam tại SEA Games năm nay. Chỉ tiêu bóng đá đưa ra phải nằm trên thực tế thi đấu” – ông Phấn cho biết thêm. Được biết, lãnh đạo đoàn thể thao dự SEA Games 28 sẽ chờ HLV Miura kết thúc công tác tại Malaysia trở về để rồi tiến hành làm việc cùng VFF và ban huấn luyện để đưa ra chỉ tiêu cụ thể cho đội bóng đá nam.

Hôm 24-3, lãnh đạo ngành thể thao đã có rà soát danh sách VĐV của các đội tuyển dự SEA Games 28-2015 trước khi gởi tới BTC SEA Games 28-2015 tại Singapore để đăng ký thi đấu. Danh sách hiện vẫn thiếu đội bóng đá nam.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng