Tôn vinh những nhà tạo mẫu tóc

Davines Hair Show 2015

Ngày 28-10, Ban tổ chức cho biết chương trình thời trang, nghệ thuật tạo mẫu tóc Davines Hair Show 2015 mùa thứ 10 với chủ đề “Tôi gìn giữ vẻ đẹp” trở lại với đêm diễn duy nhất vào ngày 5-11 tại Gem Center, TPHCM.

Đây là sự kiện thời trang tóc kết hợp với biểu diễn văn hóa, nghệ thuật được tổ chức thường niên với những chủ đề riêng, gắn liền với việc bảo tồn và gìn giữ các giá trị bền vững của văn hóa. Davines Việt Nam và Tạp chí Đẹp, với ê-kíp thực hiện (Công ty Truyền thông Le Bros) tiếp tục hợp tác tổ chức chương trình lần thứ 10 này. Davines Hair Show 2015 sẽ là câu chuyện “Tôi gìn giữ vẻ đẹp - I sustain beauty” của những nhà tạo mẫu tóc Hoàng Minh Tâm, Don Hậu cùng các nhà tạo mẫu tóc đến từ Học viện Thời trang tóc Allilon tại London, Anh. Các câu chuyện sẽ được tái hiện trong một không gian nghệ thuật đẳng cấp dưới bàn tay sắp đặt tài tình của Tổng đạo diễn Việt Tú. Siêu mẫu, diễn viên, đạo diễn thời trang Xuân Lan là đạo diễn catwalk của chương trình.

Nhà tạo mẫu tóc Hoàng Minh Tâm kiểm tra tóc thí sinh tại buổi tuyển chọn.

Davines Hair Show 2015 đánh dấu một bước phát triển mới khi các hoạt động của thời trang nói chung và thời trang tóc nói riêng đã hòa vào các hoạt động cộng đồng trong việc nâng cao ý thức của mọi người nhằm gìn giữ vẻ đẹp văn hóa, nghệ thuật và các giá trị cuộc sống trong quá trình phát triển của xã hội. Thông qua chương trình mùa thứ 10, Davines thêm một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu trong việc tạo ra các xu hướng thời trang tóc mới nhất trong năm.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.