Tôn Hoa Sen tài trợ đội tuyển bóng đá quốc gia nam

Chiều qua 9-10, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần Tôn Hoa Sen đã chính thức ký kết tài trợ cho đội tuyển bóng đá quốc gia (ĐTQG) nam. Theo nội dung hợp đồng, Tôn Hoa Sen sẽ là nhà tài trợ chính cho ĐTQG trong năm 2007 với giá trị hợp đồng là 100.000 USD (khoảng 1,6 tỷ đồng).

Theo ông Lê Phước Vũ, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tôn Hoa Sen, đây là hợp đồng mở, nghĩa là VFF có thể ký kết tài trợ đội tuyển thêm với bất kỳ đối tác nào (không cùng mặt hàng tôn). Tôn Hoa Sen sẽ là nhà tài trợ chính cho đến khi ĐTQG tham dự xong giải bóng đá vô địch Đông Nam Á vào tháng 1-2007.

Sau khi dự giải xong, hợp đồng tài trợ sẽ kết thúc, nhưng VFF vẫn đồng ý cho Tôn Hoa Sen gắn thương hiệu cùng ĐTQG đến hết năm 2007; tuy nhiên, lúc đó, VFF có toàn quyền ký kết hợp đồng tài trợ với bất kỳ đối tác nào, kể cả những đơn vị cùng mặt hàng tôn với Công ty Tôn Hoa Sen.

X.A.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Chiến thắng màu hông của tuyển Davis Cup Canada

Davis Cup Finals: Canada thua thảm ở FIFA World Cup, nhưng Canada lại… vô địch World Cup của quần vợt

Các CĐV yêu thể thao của Canada đang phải trải qua những cung bậc cảm xúc rất khác biệt. Có không ít người cảm thấy buồn bã khi đội tuyển bóng đá Canada đã để thua 2 trận đấu liên tiếp ở vòng bảng FIFA World Cup 2022, nhưng ngược lại, đội tuyển quần vợt Canada mới vừa đăng quang ngôi vô địch World Cup của quần vợt - Davis Cup Finals, lần đầu tiên trong đời…

Các môn khác