Tôn Hoa Sen tài trợ đội tuyển bóng đá quốc gia nam

Chiều qua 9-10, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần Tôn Hoa Sen đã chính thức ký kết tài trợ cho đội tuyển bóng đá quốc gia (ĐTQG) nam. Theo nội dung hợp đồng, Tôn Hoa Sen sẽ là nhà tài trợ chính cho ĐTQG trong năm 2007 với giá trị hợp đồng là 100.000 USD (khoảng 1,6 tỷ đồng).

Theo ông Lê Phước Vũ, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tôn Hoa Sen, đây là hợp đồng mở, nghĩa là VFF có thể ký kết tài trợ đội tuyển thêm với bất kỳ đối tác nào (không cùng mặt hàng tôn). Tôn Hoa Sen sẽ là nhà tài trợ chính cho đến khi ĐTQG tham dự xong giải bóng đá vô địch Đông Nam Á vào tháng 1-2007.

Sau khi dự giải xong, hợp đồng tài trợ sẽ kết thúc, nhưng VFF vẫn đồng ý cho Tôn Hoa Sen gắn thương hiệu cùng ĐTQG đến hết năm 2007; tuy nhiên, lúc đó, VFF có toàn quyền ký kết hợp đồng tài trợ với bất kỳ đối tác nào, kể cả những đơn vị cùng mặt hàng tôn với Công ty Tôn Hoa Sen.

X.A.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các cầu thủ Napoli đều mặc áo số 10 để tưởng niệm Maradona

Thành Naples và CLB Napoli tiễn đưa Diego Maradona bằng sự kiện tưởng niệm đầy xúc động

Nếu có một nơi nào mà sự tiếc thương dành cho Diego Maradona không hề thua kém, thậm chí nhiều hơn của đất nước Argentina, thì chỉ có thể là thành Naples và CLB Napoli. Đêm qua, rạng sáng hôm nay, cả thành phố hơn 1 triệu dân đã tổ chức một sự kiện tưởng niệm trọng đại để tiễn đưa huyền thoại bóng đá Argentina về bên kia thế giới, kèm kết quả Napoli hạ Rijeka 2-0 ở Europa League.

Quần vợt

Các môn khác