Kết thúc giải các danh thủ cờ tướng mở rộng - Cúp Phương Trang lần thứ 4-2010

Tôn Dũng Chinh vô địch

Diễn ra từ ngày 20-4 tại Nhà Văn hóa Thanh niên, giải đã kết thúc chiều qua (29-4) sau trận tranh chung kết và hạng ba. Hòa nhau cả 2 ván cờ tiêu chuẩn ở trận chung kết, Tôn Dũng Chinh (Trung Quốc) đã đoạt ngôi vô địch và nhận tiền thưởng 6.000 USD sau khi đánh bại Nguyễn Thành Bảo ở ván thứ 2 cờ nhanh. Đứng thứ 2, Thành Bảo nhận tiền thưởng 3.000 USD. Tranh hạng 3, Lại Lý Huynh và Tôn Thất Nhật Tân đều có 1 ván thắng và 1 ván bại cờ tiêu chuẩn.

Thi đấu cờ nhanh, Lại Lý Huynh thắng cả 2 ván, xếp hạng ba, nhận tiền thưởng 1.500 USD, Nhật Tân xếp thứ 4, nhận tiền thưởng 1.000 USD. Giải năm nay quy tụ 26 kỳ thủ, trong đó có 6 kỳ thủ của Trung Quốc, Singapore và các lãnh thổ, đặc khu.  

NG. THIỆN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ môn điền kinh chủ yếu dựa vào nguồn lực nhà nước  chứ không phải từ liên đoàn. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cải tổ mạnh mẽ các liên đoàn, hiệp hội thể thao

Là các tổ chức xã hội nghề nghiệp, nhưng không phải liên đoàn hay hiệp hội thể thao nào ở Việt Nam cũng tạo dựng được uy tín và “ăn nên làm ra” như bóng đá hay quần vợt, dù có thể số lượng người hâm mộ các môn bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn… khá đông đảo. Tính hiệu quả vẫn được cho là đích ngắm mà hầu hết liên đoàn, hiệp hội thể thao phải nỗ lực hướng đến.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Memphis Depay vẫn muốn tiếp tục cùng Barca.

Depay muốn tiếp tục chiến đấu tại Barca

Bất chấp thông tin Barcelona đang sẵn sàng lắng nghe những đề nghị, tiền đạo Memphis Depay tuyên bố anh chưa sẵn sàng rời sân Camp Nou và rất háo hức với mùa giải mới nhiều thử thách.

Quần vợt

Các môn khác