Tomic được gỡ bỏ mọi cáo buộc

Tất cả mọi cáo buộc nhắm vào Bernard Tomic sau sự việc lộn xộn ở trong một Khách sạn tại Miami đã được gỡ bỏ.

Theo luật sư của Tomic, tất cả những bằng chứng mới đều cho thấy thân chủ của ông này “không làm bất cứ điều gì phạm luật cả”. Luật sư hình sự hàng đầu ở Miami, ông Chad Piotrowski, cho biết: “Vụ việc này đã chính thức khép lại. Tất cả mọi cáo buộc đều đã bị gỡ bỏ vào sáng nay”.

Tomic đã tổ chức tiệc tùng trong một căn phòng sang trọng của Khách sạn W ở Miami. Khi cảnh sát đến kiểm tra do có cáo buộc buổi tiệc mở nhạc quá lớn, Tomic đã có phản ứng được cho là quá mức khi chỉ tay nhiều lần vào ngực viên cảnh sát. Ngay sau đó, Tomic đã bị bắt và chỉ được thả ra sau khi nhận được bảo lãnh. Luật sư Piotrowski cho biết ông đã được Tòa án cho phép tiếp cận với các nhân chứng vào tháng trước và những gì mà ông nghe kể “khác rất nhiều so với những gì đã được báo cáo về vụ việc”.

Bernard Tomic.

Mới đây, Tomic đã được tái triệu tập vào đội hình đội tuyển trong trận bán kết Davis Cup với tuyển Anh ở Glasgow. Anh đang đặt mục tiêu hoàn tất mùa giải năm nay với một vị trí nằm trong tốp 15.

Đỗ Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.