HLV A. Riedl:

Tôi sẵn sàng trở lại dẫn dắt đội tuyển VN

Hôm qua, 15-12, HLV A. Riedl cho biết hiện ông vẫn chưa nhận lời huấn luyện bất cứ đội bóng nào và rất muốn trở lại VN.

HLV A. Riedl

Ông Riedl nói: “Tôi sẵn sàng trở lại dẫn dắt đội tuyển VN, nếu có lời mời chính thức từ LĐBĐ VN”. Theo chuyên gia người Áo này, bóng đá VN sẽ tiếp cận trình độ, đẳng cấp cao hơn nếu có chiến lược phát triển bài bản và lâu dài.

Nguyện vọng của HLV Riedl là được huấn luyện đội tuyển VN với hợp đồng dài hạn để có điều kiện thực hiện mục tiêu lớn cho bóng đá VN.

V.Q (Theo NLĐ)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

Ngô Đình Nại mất cơ hội vào bán kết.

Ngô Đình Nại đánh rơi chiến thắng trước “thiên tài” Caudron ở giải Billiards PBA Tour

Với thể thức thi đấu trong trận tứ kết 5 ván thắng 3, cơ thủ Ngô Đình Nại có khởi đầu thuận lợi khi thắng 2 ván đầu, thậm chí còn dẫn trước trong ván thứ 3 và 4 nhưng lại để cho người được mệnh danh là “thiên tài” Frederic Caudron làm cuộc lội ngược dòng, đánh mất cơ hội lọt vào bán kết Billiards CrownHaitai Championship, chinh phục ngôi vô địch nhận 2 tỷ đồng tiền thưởng.