Tối nay, sân quân khu 7 diễn ra Gala Zing Music Awards 2015

Nhà thi đấu Quân khu 7 với sức chứa 5.000 khán giả đã được chọn làm nơi tổ chức Gala trao giải Zing Music Awards (ZMA) lần thứ 6. Sau 5 năm gắn bó với nhà hát Hòa Bình, Ban tổ chức ZMA quyết định mang sự kiện âm nhạc này đến một sân khấu lớn hơn, hoành tráng hơn. Sự chuyển mình này phù hợp với dòng chảy ngày càng lớn mạnh của âm nhạc trực tuyến. Từ chỗ chỉ là một ngách nhỏ của thị trường, âm nhạc trực tuyến đã vươn lên thành xu hướng chủ đạo. Việc phát hành đĩa nhạc VCD, DVD đã bị thay thế thành phát hành ca khúc online. Album nhạc ngày càng ít và thay bằng single trực tuyến. Nhiều ca sĩ “xuất thân” từ Internet đã thành công vang dội mà Đông Nhi là tên tuổi điển hình.

Các nghệ sĩ có mặt trong Gala đêm nay

Lễ trao giải Zing Music Awards diễn ra từ 18 giờ 30 tối nay 11-1 và được tường thuật trực tiếp trên Zing TV. Như mọi năm, sự kiện Zing Music Awards là nơi quy tụ của hàng loạt ngôi sao Vbiz như Trấn Thành, Jennifer Phạm, Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang, Angela Phương Trinh, Trương Thị May… Năm nay, trên sân khấu Zing Music Awards cũng sẽ xuất hiện 3 mỹ nhân Thúy Vân, Phạm Hương và Lan Khuê.

Các tiết mục trình diễn trong chương trình cũng sẽ được đầu tư kỹ lưỡng hơn nữa để đáp ứng mong mỏi của người hâm mộ. Nữ ca sĩ Thu Minh, sau nhiều năm nhận cúp trao giải, sẽ cầm mic tại sân khấu ZMA lần thứ 6. “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà- người luôn gây ấn tượng khó quên trong Gala Zing Music Awards, hứa hẹn tiếp tục bùng nổ hơn trong năm mới. Nữ ca sĩ của “vũ điệu cồng chiêng” Tóc Tiên cũng sẽ xuất hiện và mang đến nhiều bất ngờ tại sự kiện âm nhạc này.

Gala năm nay vẫn được nhào nặn dưới bàn tay của “Phù thủy sân khấu” Phạm Hoàng Nam và đạo diễn âm nhạc Nguyễn Hải Phong. Đây cũng là 2 thành viên gắn bó với ZMA suốt những mùa giải qua. Trên mạng xã hội, Giang Hồng Ngọc, Thanh Duy, Đại Nhân, nhóm Tam Hổ Band, Chi Dân, Hamlet Trương… cũng chào mừng sự kiện âm nhạc này.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất