Tới lúc rồi Quique Flores!

Orsi Feher, cô vợ tương lai của HLV Quique Flores (Atletico Madrid) vừa tiết lộ về dự tính hôn nhân. Không chỉ hôn lễ, cựu người mẫu tới từ Hungary còn khẳng định “Ngay khi cưới xong, tôi sẽ sinh em bé”. Lúc này, bà Flores tương lai đang dự tính sẽ xin làm việc cho 1 đài truyền hình tại Tây Ban Nha để ổn định cuộc sống.

Họ hạnh phúc bên nhau.

Chuyện của Matri

Phong độ đang lên như diều gặp gió là y như rằng cuộc duyên tình giữa tiền đạo Matri (Juventus) và bạn gái Federica Nargi thu hút sự chú ý của báo giới. Như để đánh phủ đầu những kẻ quá tọc mạch, Matri tuyên bố thẳng thừng: “Chúng tôi rất hạnh phúc sau 2 năm quen biết. Khi sự nghiệp ổn định, thì chúng tôi sớm tiến hành hôn lễ”.

 Matri và Federica.

Higuain chia tay bạn gái

Soledad và Higuain.

Chuyện tình tưởng đẹp như mơ, nhưng cuối cùng Gonzalo Higuain và nàng kiều Soledad Fandino đã đứt đoạn. Lý do đổ vỡ được cho là có “kẻ thứ 3” Rodrigo de la Serna. Diễn viên điển trai này hiện đang làm việc cùng Soledad tại kênh truyền hình Argentina.

Kanu trong màu áo Portsmouth.

“Siêu đại bàng" xây bệnh viện

Cựu tuyển thủ Nigeria Nwankwo Kanu chơi bóng lâu đến thế cũng là nhờ được các bác sĩ của Viện tim Hà Lan cứu chữa quả tim.

Như một hành động tri ân, anh đã bỏ tiền túi xây dựng một bệnh viện tim ở quê nhà. Cụ thể, chi phí được trích từ quỹ từ thiện Kanu Heart Foundation.

Irina trên Glamour

Đắt sô

Irina Shayk có lẽ là người mẫu tạp chí đắt sô nhất hiện nay. Một lần nữa tạp chí Glamour (ấn phẩm tiếng Tây Ban Nha) lại lựa chọn bạn gái của C.Ronaldo là tâm điểm cho số phát hành tháng 2.

Không nói về tình cảm, Irina chỉ đề cập đến công việc tại Madrid.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất