Tóc Tiên “chiêu đãi” gần 30.000 sinh viên “vũ điệu lò cò”

Tối 15-11, sự kiện đầu tiên của tour xuyên Việt Ngày hội xanh khởi động tại Ký túc xá Đại học Quốc gia TPHCM. Không gian ngày hội bùng nổ hẳn với gần 30.000 sinh viên và bạn trẻ cùng tề tựu hòa nhịp trong đêm ca nhạc.

Tóc Tiên xuất hiện đầy quyến rũ trên sân khấu dù chân rất đau do mới bị ngã trong lúc luyện tập. Thay vì gửi đến các bạn “Vũ điệu cồng chiêng” trứ danh, cô đùa là gửi tặng “Vũ điệu lò cò”. Sân khấu còn bùng nổ với sự góp mặt của Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Sơn Ngọc Minh và hai gương mặt bước ra từ The Voice là Vân Anh và Bảo Uyên.

* Lệ Quyên lên đường tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2015

Trở về từ Thái Lan sau khi tham gia cuộc thi Miss Grand International 2015, Lệ Quyên đã có 2 tuần chạy đua với thời gian để chuẩn bị mọi thứ cho hành trình quan trọng nhất trong năm: cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2015. Đây là “trọng trách” mà Lệ Quyên đại diện Việt Nam sau khi đoạt giải Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2015. Và tối 16-11, cô lên đường đến Ba Lan tham gia các hoạt động đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2015, kéo dài đến ngày 4-12.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất