Tố đồng đội?

Phải chăng nội bộ Arsenal đang lục đục khi thủ môn Szczesny viết ngay trên internet tố cáo đồng đội Aaron Ramsey là kẻ… hiếp dâm. Dù sau đó Szczesny trần tình chỉ là những lời bông đùa giữa mình với Ramsey nhưng lãnh đạo Arsenal lập tức có triệu tập do họ đã cấm cầu thủ đưa thông tin thất thiệt lên trang cá nhân.

“Tôi xin lỗi nếu ai đó bị xúc phạm, tôi không nghĩ chuyện đùa lại gây hậu quả như vậy”, Szczesny phân trần.

Aaron Ramsey hẳn bực mình?

  • Quà kỷ niệm

Trước trận giao hữu với đội tuyển Ấn Độ, đội trưởng Philipp Lahm đã tặng LĐBĐ nước này chiếc áo đấu Bayern Munich số 15 với đủ chữ ký toàn đội.

Trận giao hữu tổ chức hôm 10-1 và Bayern Munich thắng 4-0.

Philipp Lahm (trái) tặng áo thi đấu

  • Áo của Henry

Chiếc áo mà Thiery Henry đã mặc trong ngày trở lại sân Emirate và cũng ghi bàn duy nhất vào lưới Leeds ở cúp FA mới đây đã được anh tặng lại cho Jack Wilshere.

Có sự ưu ái là vì Wilshere thần tượng Henry và chủ động xin áo ngay khi đội vào phòng thay đồ.

Henry và Wilshere.

  • Giảng viên Villas-Boas

Chuyến viếng thăm 2 ngày mới đây tới Scotland cũng đủ để HLV của Chelsea trở thành 1 giảng viên thuyết trình tại 1 lớp đào tạo HLV.

Cùng buổi làm việc với Villa-Boas còn có HLV lão làng Marcelo Lippi.

HLV Villas-Boas (trái) và HLV Marcelo Lippi

  • Bụt nhà không thiêng

Con trai thì chẳng bao giờ xin chữ ký của bố, thế nên cậu cả Brooklyn nằng nặc nhờ ông bố David Beckham tới xin chữ ký thần tượng Mario Balotelli ngay trên khán đài.

“Mặc dù Man “xanh” và Man “đỏ” chẳng đội trời chung nhưng Becks chẳng nề hà khi chìu con”, một tờ báo mô tả. Beckham đã có mặt trên khán đài trận Man.City-Man.United ở cúp FA mới đây cùng Brooklyn, Romeo và cha đẻ Ted.

Becks (trái) và Balotelli.

Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất