Tổ chức tiệc chia tay tân sinh viên

RFC Thanh Hóa & RFC Thái Bình

Vào hôm chủ nhật tuần này, ngày 30-8 tới đây, Hội cổ động viên Real Madrid tại Thanh Hóa (RFCTH) và Thái Bình (RFCTB) sẽ tổ chức một buổi liên hoan để chia tay những thành viên sinh năm 1997 trước khi họ rời xa quê hương và bước vào cánh cửa đại học. Tiệc chia tay chính là dịp để các thành viên quây quần bên nhau, chia sẻ niềm vui và nhắn gửi với tân sinh viên trước khi lên đường nhập học.

Các thành viên RFC Thanh Hóa.

Duy chỉ có mỗi mình RFCTH và RFCTB là 2 phân hội của RFCVN có hoạt động ngoại khóa đặc biệt này, với mong muốn tri ân những đóng góp của các thành viên đối với sự phát triển của phân hội mình trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ những khó khăn, thách thức khi chuẩn bị bước sang một trang mới của cuộc đời. Những người tổ chức tin rằng đây sẽ là động lực để các tân sinh viên tự tin trên con đường phía trước, tạo tiền lệ cho những năm sau và phát huy tinh thần đoàn kết ngay trong phân hội.

Anh Lã Minh Hiệp – sinh năm 1987, một thành viên trong Ban quản trị RFCTH, thông qua buổi tiệc chia tay này muốn nhắn nhủ các bạn tân sinh viên rằng: “Hãy học tập tốt, phấn đấu tốt để trở thành chủ nhân tương lai của đất nước và đừng quên về ngôi nhà RFCTH”.

Cũng chính RFCTH và RFCTB là 2 phân hội lần lượt xếp thứ nhất và thứ hai trong “bảng xếp hạng hè” vừa được công bố của RFCVN. Chương trình  ý nghĩa này một lần nữa chứng tỏ vị trí của họ không phải ngẫu nhiên mà có. Sau một mùa hè với nhiều hoạt động sôi nổi, có vẻ như cả 2 vẫn chưa cho phép mình hài lòng với những gì đã đạt được.

Lịch trình tiệc chia tay tân sinh viên của RFCTH và RFCTB cụ thể như sau:
- Tại RFC Thanh Hóa: Chi phí chia đầu người, các tân sinh viên được miễn phí 100%, thời gian: từ 9 giờ đến 16 giờ ngày 30-8-2015, địa điểm: 144 Lê Quý Đôn (đối diện Trường THCS Quang Trung, ngay bên cạnh sân vận động tỉnh).

- Tại RFC Thái Bình: Nam (100k), nữ (70k), thời gian: từ 8 giờ 30 đến 16 giờ ngày 30-8-2015, địa điểm: Biển Cồn Vành (huyện Tiền Hải).

NHẬT NGUYÊN
  (Chủ tịch RFCVN)

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Quang Hải cùng các cầu thủ Đông Nam Á tham gia chiến dịch "ReachOut"

Quang Hải tham gia chiến dịch cùng FIFA

Mới đây, Quả bóng vàng Việt Nam 2018 Nguyễn Quang Hải đã được Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á và LĐBĐ Thế giới (FIFA) mời tham gia vào một chiến dịch mang tính cộng đồng. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.