Tổ chức thi đặt tên công viên trung tâm

Khu đô thị PhoDong Village

Ngay từ những ngày đầu quy hoạch, chủ đầu tư Khu đô thị PhoDong Village (Công ty SCC) luôn chú trọng đến yếu tố hình thành nên không gian chung cho cộng đồng, hướng đến ý nghĩa nhân văn vì cuộc sống bình yên bền vững của cư dân trong tương lai.

Từ đó, Công viên Trung tâm được thiết kế theo phong cách vườn nhiệt đới với nhiều loại cây lâu năm tạo bóng mát, xen lẫn cây hoa bụi thấp tầng nhằm hình thành nên thảm thực vật đa dạng và phong phú về màu sắc. Bức tranh thiên nhiên tươi tắn này được sinh động hơn bởi các khu chức năng phục vụ như cầu vui chơi của trẻ nhỏ và rèn luyện sức khỏe của người trưởng thành. Giữa màu xanh của cỏ cây tươi non, tương phản với sắc rực rỡ của những loài hoa xinh đẹp, điểm nhấn của công viên là 2 khu vui chơi trẻ em trên bãi cát tự nhiên cùng những thiết bị đa năng đáp ứng nhu cầu thể dục thể thao cho nhiều lứa tuổi. Để thể hiện tâm ý trân trọng khách hàng, SCC quyết định trao quyền đặt tên Công viên Trung tâm cho những cư dân tương lai ở Khu biệt thự Hoàng Phú. Theo đó, từ ngày 1-8 đến 28-8, khách hàng chọn 1 trong 2 tên do chủ đầu tư đề xuất (Công viên Hoàng Phú, Lavish Central Park) hay gợi ý tên muốn đặt. Khách hàng có thể gửi kèm bài cảm nhận về Công viên Trung tâm đến chủ đầu tư…

Lễ công bố kết quả đặt tên dự kiến diễn ra cuối tháng 8-2015 tại PhoDong Village.

Đại sứ Tăng Thanh Hà trong một lần ghé Công viên Trung tâm.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.