TK-L Media đoạt giải Bạc “Công ty truyền thông của năm”

Công ty TK-L Media Việt Nam, thành viên Tổ hợp Truyền thông đa phương tiện Đất Việt VAC, vừa được trao giải Bạc “Công ty truyền thông của năm”, do tạp chí Campaign khu vực châu Á - Thái Bình Dương bình chọn (ảnh). Đây là một trong những giải thưởng danh giá nhất ngành quảng cáo và truyền thông khu vực châu Á- Thái Bình Dương.

Giám đốc Điều hành Nguyễn Thị Trúc Mai cho biết: “TK-L Media từng được bình chọn là “Công ty quảng cáo có chất lượng dẫn đầu tại Việt Nam năm 2011” do Tập đoàn RECMA (The Research Company Evaluating The Media Agency Industry) có trụ sở ở Paris đánh giá. Năm nay, TK-L Media đoạt giải Bạc và trở thành công ty truyền thông đầu tiên của Việt Nam chiến thắng trên đấu trường khu vực”.

Sau hơn 20 năm, giải thưởng “Công ty truyền thông của năm” đã trở thành danh hiệu uy tín hàng đầu, là nơi tôn vinh những thành tích của ngành quảng cáo trong khu vực, nơi ghi nhận năng lực lãnh đạo, sức sáng tạo, hiệu quả kinh doanh, sự phát triển và đóng góp đối với ngành quảng cáo và truyền thông tại châu Á - Thái Bình Dương. Công ty chiến thắng phải thể hiện rõ chiến lược kinh doanh đúng đắn được chứng minh bởi những thành công đã đạt và được đo lường chi tiết, từ kết quả thực tế bao gồm năng lượng sáng tạo, năng lực lãnh đạo xuất sắc trong kinh doanh và đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Hơn nữa, chiến lược phát triển nhân sự, kế hoạch đào tạo và sự cống hiến cho ngành quảng cáo và truyền thông cũng là tiêu chí đánh giá quan trọng.

Để tìm ra đơn vị chiến thắng, một ban thẩm định gồm 91 giám khảo - chuyên gia tiếp thị hàng đầu đến từ nhiều quốc gia trong khu vực, trong đó có 3 giám khảo Việt Nam, đã thực hiện một quy trình đánh giá nghiêm ngặt đối với gần 800 hồ sơ qua 2 vòng thi. Ở vòng đầu, ban giám khảo xem xét và cho điểm độc lập. Công ty Kiểm toán, tư vấn quản lý và tài chính PwC đã đưa ra kết quả dựa trên điểm số tổng hợp từ các giám khảo…

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.