Tito Vilanova sẽ trở lại sau 20 ngày nữa

Chủ tịch của Barcelona Sandro Rosell khẳng định HLV Tito Vilanova sẽ trở lại băng ghế chỉ đạo từ 15 - 20 ngày nữa chứ không còn nhiều tuần như chẩn đoán ban đầu.

Sau khi phẫu thuật và được đưa về nhà điều trị căn bệnh ung thư tuyến mang tai, nhường lại ghế chỉ đạo cho trợ lý Jordi Roura, HLV Vilanova đã ghi nhận sự tiến triển nhanh chóng của sức khỏe. Lúc này, ông đang trong quá trình hồi phục được chẩn đoán là mất từ 4 - 6 tuần kể từ thời điểm Vilanova lên bàn mổ (gần 2 tuần trước). Nhưng Chủ tịch Rosell lại lạc quan hơn thế, ông cho hay: “Vilanova sẽ trở lại công việc từ 15 - 20 ngày nữa. Nhưng sau đó ông ấy sẽ lại quay lại bệnh viện để nghỉ ngơi. Vilanova sẽ vừa làm việc vừa điều trị song song. Nhưng quan trọng nhất vẫn là sức khỏe của Vilanova. Bóng đá sẽ chỉ là ưu tiên thứ hai mà thôi”.

Bên cạnh đó, người đứng đầu Nou Camp cũng tiết lộ thông tin về việc Barcelona sẽ giữ chân Xavi và Carles Puyol: “Họ là những cầu thủ giỏi nhất của Barcelona và Tây Ban Nha. Họ cũng là một phần quan trọng của cộng đồng khi luôn trở thành tấm gương mẫu mực cho giới trẻ. Tôi hy vọng Xavi và Carles Puyol sẽ gắn bó lâu dài hơn nữa với đội bóng. Chúng tôi đã giữ chân thành công Cesc Fabregas và Javier Mascherano, những người chấp nhận mức lương thấp hơn so với lúc ở đội bóng cũ. Họ cũng tự trả tiền hoa hồng trong thương vụ đưa họ đến đây. Hành động ấy chứng tỏ những cầu thủ này tha thiết được gắn bó với Barca đến nhường nào. Đó là điều tuyệt vời chúng tôi nhận được”. 

C.NG.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.