Tình yêu mới

Tay vợt nữ người Nha Maria Kirilenko không còn tình cảm với tay vợt đồng hương Igor Andreev, mà giờ đây cô ngã vào lòng VĐV hockey đồng hương Alex Ovechkin của đội Capitals ở tận thủ đô Washington (Mỹ). Mối tình này chính thức được tiết lộ trên nhật ký cá nhân Twitter của Alex Ovechkin.

Maria Kirilenko tình tứ bên Alex Ovechkin.

Tượng "Anh hùng giúp mỹ nhân"

Người Napoli nổi tiếng với tính hài hước. Tuần trước, bạn gái của tiền đạo Ezequiel Lavezzi bị cướp chiếc đồng hồ Rolex ngay trên đường phố và cô lên mạng xã hội Twitter chửi bới om xòm, nào là Napoli là “thành phố chẳng ra gì”, “thành phố trộm cướp”… Nắm bắt được tin thời sự nóng bỏng, nghệ nhân người Napoli chuyên làm những bức tượng nhỏ có tên là Marco Ferrigno bắt tay vào công việc sáng tác bức tượng Ezequiel Lavezzi ngực trần (chắc là để khoe hình xăm và khoe khẩu súng lục) và quỳ gối trao cho người yêu chiếc Rolex mà anh vừa… cướp lại được.

Tượng Lavezzi và người yêu.

Quảng bá Games Fifa 2012

Nhằm quảng bá cho phiên bản mới FIFA 2012, trung vệ Gerard Pique của Barca và Wayne Rooney của Man.United đồng ý để công ty phát triển trò chơi bóng đá EA Sports khai thác hình ảnh. Các cầu thủ khác cũng xuất hiện trong đoạn phim quảng cáo là Jack Wilshere (Arsenal), Tim Cahill (Everton) và cả Kaka (Real Madrid).

Gerard Pique (phải) và Wayne Rooney trong đoạn phim.

NG.HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất