Tình yêu của Shakira

Kín tiếng bấy lâu nhưng Shakira bất ngờ dốc lòng về mối quan hệ với Gerard Pique trên tạp chí LUZ tại Argentina. Cô thổ lộ: “Chia tay Antonio de la Rua sau 11 năm không hề đơn giản. Nhưng bây giờ tôi đã cân bằng được cuộc sống. Tình yêu mới có thể chia sẻ, giúp tôi thoải mái, yêu đời hơn”.

Shakira và Pique tay trong tay.

  • "Xin đừng ghi phiếu phạt"

Đó là lời van nài của Samuel Eto’o với nhân viên giao thông khi anh bị phạt vi cảnh do đậu xe sai quy định tại Milan (Italia). Luật là luật. Dù là “sao” Inter Milan nhưng Eto’o vẫn phải nhận phiếu phạt 51 bảng.

Eto’o năn nỉ bất thành.

  • Vinh danh

Nhà vua Tây Ban Nha Juan Carlos cùng Bộ thể thao nước này vừa trao tặng Huân chương giải thưởng danh dự của thể thao quốc gia cho các nhà vô địch thế giới của họ trong năm qua. Đó là đội tuyển bóng đá Tây Ban Nha (vô địch WC 2010), tay đua Jorge Lorenzo (vô địch đua xe mô tô GP), Edurne Pasaban (vô địch leo núi)… Tận tay nhà vua trao cúp, kỷ niệm chương cho từng tập thể, cá nhân.

Vua Juan Carlos (trái) trao cúp.

  • Hối thúc Hamilton

Lewis Hamilton còn đang tất bật chuẩn bị cho mùa giải F1 2011 nhưng bạn gái Nicole Scherzinger cho biết “đã đến lúc chúng tôi phải có con”. Đơn giản vì năm nay Nicole Scherzinger đã 32 tuổi.

Hamilton và Nicole Scherzinger

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất