Tình yêu bóng đá

- Chiều mai tui sẽ tới Long An cổ vũ cho đội bóng này vượt qua scandal. Ông đi với tui không?

- Ông phải nói thế nào thuyết phục thì tui đi liền?

- Được. Hồi trước Tết Nguyên đán tui nói với ông rằng bận mấy cũng lót dép chờ VFF chơi trò cân não với Thanh Hóa. Kết quả, VFF phải nhường đại gia xứ Thanh một bước nếu không lão này mà bỏ đội bóng thì VFF và VPF gặp khó nên phải giảm án cho Omar.

- Long An mà chơi lầy như Thanh Hóa thì VFF bể mặt cú nữa nhỉ.

- VFF nhìn mặt mà bắt hình dong. Biết BLĐ đội Long An là người có tâm huyết, biết nhận lỗi để sửa sai nên ra đòn để gỡ vụ Thanh Hóa. Ông thấy phạt họ 2-3 năm ngồi ngoài mà chẳng xin xỏ, chỉ có xin lỗi nên tui thấy Long An đàng hoàng, xứng đáng cổ vũ để họ vượt qua khó khăn.

- Ra án rồi bào chữa là đúng người đúng tội, nói cứng nhưng khi Thanh Hóa dọa phát là xuống nước ngay. Lần này thì người ta bảo các ông VFF không có tình người, ông nghĩ sao?

- Có tình người đó chứ. Vấn đề là CLB Long An họ sai tè lè chứ sao mà bênh cho được? Mới đây còn có 1 người lên tiếng xin VFF giảm án cho các cầu thủ Long An nữa mới ghê chứ.

- Ý ông nói trọng tài Thư. Sao tui đọc báo thấy nhiều trọng tài nhận xét ông Thư bắt quả penalty đó đúng.

- Cứ cho bắt quả penalty đó đúng nhưng lại cắt còi kết thúc trận đấu sớm hơn giờ quy định mà chẳng nghe gì hết vậy.

- Nói thì nói thế, nhưng ở khoảng thời gian bù giờ, nếu thấy trận đấu có chiều hướng xấu thì việc trọng tài kết thúc sớm cũng bình thường thôi. Thời gian đá bù giờ nằm trong tay trọng tài, mà nếu có đá hết thời gian bù giờ thì “hài kịch” lại càng kéo dài và lắm rủi ro. Tui ủng hộ việc trọng tài Thư cắt còi sớm.

- Vậy thì thôi, mai tui đi Long An với ông để cổ vũ cho đội bóng này. Mong đội sớm vượt qua khó khăn nhỉ.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ trao giải trận chung kết Monte Carlo Masters 2013, khi Djokovic "dám thắng" Nadal

Monte Carlo Masters: Djokovic và Nadal không cùng nhánh thăm, ai sẽ là “Đại tông sư”?

Sau khi BTC giải Monte Carlo Masters 2021, giải Masters 1.000 trên mặt sân đất nện đầu tiên của mùa giải năm mới, tiến hành bốc thăm phân nhánh, nhiều người đã thở phào nhẹ nhõm khi trông thấy 2 cái tên số 1 của ATP Tour hiện nay, Novak Djokovic và Rafael Nadal, được phân ra ở 2 nhánh thăm đối lập nhau. Điều đó có nghĩa là, nếu phải đối mặt với nhau, Djokovic sẽ chỉ đấu với Nadal ở trận đấu chung kết, trận cuối cùng…