Tinh thần Olympic Rio 2016

Cùng Facebook thể hiện

Từ thứ Hai (1-8), với khung hình đại diện mới dành riêng cho Thế vận hội mùa Hè 2016, Facebook đang tạo ra nhiều hơn nữa những cách thức để thể hiện tinh thần Olympic và hơn thế nữa.

Thể hiện tình yêu của bạn: Cổ vũ đội tuyển quốc gia và đội tuyển bạn yêu thích bằng cách thêm khung ảnh quốc kỳ tùy chọn cho ảnh đại diện, chia sẻ sự phấn khích của bạn thông qua những bài đăng hoặc tổ chức một buổi tiệc cổ vũ cùng bạn bè và người thân.

Hòa mình vào không khí Olympic: Trước thềm Olympic (từ ngày 1 đến ngày 5-8), Facebook mang đến người dùng toàn thế giới nhiều phương thức cập nhật và khám phá thông tin về Thế vận hội 2016, thông qua chức năng thông báo đặc biệt (Facebook Greeting). Thông báo bao gồm 1 hình vẽ và 1 lời nhắn xuất hiện ngay trên bảng tin (News Feed). Khi nhìn thấy thông báo này, người dùng có thể lựa chọn bấm vào thông báo để chuyển hướng đến một trang tổng hợp thông tin về Olympic đã được cá nhân hóa cho riêng bạn- gồm các kết quả tìm kiếm với chủ đề Olympic, các cuộc hội thoại, sự kiện, video trực tuyến từ Rio và nhiều nội dung khác.

Facebook cũng gửi những lời chào tương tự đến mọi người vào ngày 21-8 cho lễ Bế mạc.

Việt Nam tại Olympic mùa Hè 2016: Việt Nam sẽ tham dự Olympic Rio de Janeiro, Brazil từ ngày 5 đến 21-8 năm 2016 với 23 vận động viên ở 10 môn thi đấu: Bắn súng, Bơi lội, Cầu lông, Chèo thuyền, Cử tạ, Điền kinh, Đấu kiếm, Judo, Thể dục dụng cụ, Vật. Hãy cùng thể hiện tình yêu của bạn với đội tuyển nước nhà trên Facebook ngay hôm nay.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.