Tình mẫu tử

Elin Nordegren

Cựu siêu mẫu Thụy Điển Elin Nordegren sẽ không dùng 100 triệu USD (theo dự kiến) từ cuộc ly hôn với Tiger Woods, cho nhu cầu bản thân mà dành hết số tiền đó cho hai con (Sam và Charlie Axel). Cụ thể, cô sẽ mua bảo hiểm cho các con nhằm đề phòng trong trường hợp mất khả năng nuôi con khôn lớn. Một người bạn cho biết: “Cô ấy hiểu rằng lũ trẻ chịu nhiều đau khổ khi chứng kiến bố mẹ chia tay. Số tiền bảo hiểm sẽ giúp chúng đảm bảo được tương lai”.

  • Chờ đến bao giờ?

Đến bây giờ, khi World Cup 2010 đã trôi qua được 2 tháng, Kun Aguero tiết lộ anh vẫn chưa nói chuyện với “nhạc phụ” Diego Maradona sau thất bại của tuyển Argentina. Aguero nói trên đài phát thanh Radio Rivadavia: “Khi người thân lại là HLV ở tuyển quốc gia thì rất khó nói chuyện”. Vậy Aguero chờ đến bao giờ?

  • Học, học nữa...

Carlos Tevez cần trau dồi vốn tiếng Anh nhiều hơn nữa mới có thể đảm đương lâu dài vai trò đội trưởng ở Manchester City. Đó là lời khẳng định đầy thách thức của một đồng đội giấu tên. Năm ngoái, Tevez, Pablo Zabaleta và Robinho cùng tham gia khóa học nâng cao tiếng Anh, nhưng tới giờ chỉ còn Zabaleta cần mẫn dùi mài kinh sử.

  • Con rơi của Ronaldo?

Michele Umrazu - người phụ nữ thất nghiệp sống tại Singapore - tiếp tục yêu cầu tòa án giải quyết đơn kiện mà cô đòi “người ngoài hành tinh” Ronaldo trả tiền nuôi dưỡng đứa con ngoài hôn thú Alexandre (5 tuổi). Điều có lợi cho Michele là đứa bé rất giống Ronaldo và anh trai cùng cha khác mẹ Ronald. Câu hỏi được đặt ra: Ronaldo còn bao nhiêu đứa con rơi như thế này?

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Lê Huỳnh Đức về làm Giám đốc kỹ thuật cho Sài Gòn FC

Phía sau một chuyến trở về

HLV Lê Huỳnh Đức về làm Giám đốc kỹ thuật cho Sài Gòn FC là một sự kiện khá thú vị, bởi nó gợi lên khá nhiều ký ức về bóng đá thành phố mang tên Bác.