Tính kế hoạch cho trận chung kết Cúp Quốc gia

Do cả B.Bình Dương lẫn HN T&T đều chưa có chiếc Cúp Quốc gia trong phòng truyền thống, thế nên trận chung kết Cúp Quốc gia giữa 2 đội này vào ngày 26-9 tới sẽ mang ý nghĩa quan trọng cho cả 2 đội. Hà Nội T&T sẽ có mặt tại TPHCM vào ngày 18-9 để chuẩn bị cho trận đấu cuối mùa V-League 2015 trên sân Long An. HLV Phan Thanh Hùng dự tính sau trận đấu sẽ cho quân sang tập luyện tại Đồng Nai để chờ cận ngày đá chung kết sẽ sang Bình Dương.

Trong khi đó đội bóng đất Thủ sau trận đấu trên sân Cao Lãnh, chiếc Cúp vô địch sẽ được lãnh đạo CLB đưa về Thủ Dầu Một trước. Còn cả đội sẽ di chuyển sang Vĩnh Long, quê nhà của HLV Nguyễn Thanh Sơn để ém quân và tập luyện. Việc cho quân ở xa nhà trước trận chung kết cũng là dịp để cả đội tập trung hơn, thay vì cảm giác “đã hết mùa giải” sau khi nhận Cúp vô địch V-League.

H.GIANG


Thanh Hóa sẽ “thay máu” lực lượng?

Không chỉ thủ môn Tô Vĩnh Lợi đã “ra đi” khỏi xứ Thanh khi mùa bóng chưa kết thúc, một loạt cầu thủ khác có tin cũng nằm trong diện thanh lọc của đội Thanh Hóa sau mùa bóng 2015. Đó là Văn Nam, Sỹ Cường, Văn Thanh, Văn Phong, Tất Đạt... tất cả đều thuộc “lính” bầu Đệ sẽ ra đi. Thêm vào đó, FLC Thanh Hóa sẽ làm cuộc cách mạng trên thị trường chuyển nhượng V-League 2016.

Th.ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê trao danh hiệu Quả bóng vàng năm năm 2020 cho tiền đạo Nguyễn Văn Quyết. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Động lực từ Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam

Ra đời từ năm 1995, Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam do báo Sài Gòn Giải Phóng khởi xướng có tầm ảnh hưởng ngày càng lớn. Giải thưởng này không còn là chuyện riêng của nhà tổ chức mà là động lực của mọi thành phần cùng tham gia vào ngôi nhà chung của bóng đá Việt Nam.