Tình cũ của Rooney lại quậy

Helen Wood từng được biết đến là bạn gái cũ của tiền đạo Wayne Rooney. Ngay trước thềm World Cup 2014 này, sự xuất hiện của cô trên chương trình truyền hình thực tế Big Brother (BB) tưởng chừng như không ăn nhập gì đến bóng đá, nhưng giới mộ điệu sợ rằng người đẹp này sẽ gây mất tập trung cho Rooney ở Brazil.

Vợ chồng Rooney

Đúng là chuyện Helen Wood tham gia Big Brother không liên quan đến bóng đá, nhưng dấy lên lời đồn đại cho rằng cô tham gia chương trình truyền hình thực tế này trong bộ dạng… đàn ông để dễ bề “làm chuyện ấy” với các bạn diễn.  Ngay lập tức, bà chủ 27 tuổi của một thẩm mỹ viện tố cáo các ông chủ của BB cố tình làm cô giống một người đàn ông. Không những thế, cô còn chạy đến một tờ báo thân tín để “kể tội” các nhà sản xuất. Cô yêu cầu họ đổi ảnh với dáng vẻ mềm mại hơn, nữ tính hơn… Cô nói: “Tôi trông giống một người đàn ông. Giống Michael Jackson”.

Thật ra, Helen Wood làm thế cũng có lý do. Cô sợ rằng các fan sẽ nghĩ rằng cô là một người ham muốn tình dục giống như những người tham gia BB trước đây là Nadia Almada (37 tuổi) và Luke Anderson (33 tuổi). Và nỗi sợ đó trở thành sự thật khi lời đồn đại phát tán rộng rãi trên các mạng xã hội. Một fan của BB có biệt danh là “hotdirtygossbitch” viết trên Twitter: “Helen Wood tố cáo BB làm cô giống đàn ông. Không, chính cô mới làm điều đó!”. Trong khi đó, một nguồn tin bên trong của chương trình cho biết: “Helen rất tức giận và muốn tháo bỏ bức ảnh vô nghĩa này ngay lập tức. Cô cảm thấy khó chịu với bức ảnh đó”.

Helen Wood

Sự xuất hiện của Helen ở BB đã dấy lên một phản ứng dữ dội trên Twitter. Một số người chỉ trích cô tham gia chương trình đúng vào lúc Wayne Rooney và các đồng đội của tuyển Anh chuẩn bị tham dự World Cup tại Brazil. Còn nhớ, cô từng lên giường với Rooney cùng với cô bạn Jenny Thompson hồi năm 2010. Một số fan sợ rằng sự hiện diện của Helen sẽ khiến Rooney mất tập trung bởi ngôi sao của Man.United không thể yên tâm và lo rằng cô sẽ nói những bí mật về anh. Một CĐV có tên Michael Foster viết trên Twitter: “Nếu sự xuất hiện của Helen làm Rooney mất tập trung ở World Cup, tôi hy vọng CĐV sẽ tức giận và tống khứ cô ta”. Một nữ CĐV có tên Wobble ít gay gắt hơn. Cô viết: “Helen là một một bầu sữa mà thôi”.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất