Tính chuyện thay ông Trần Vân Phát

VFF đang tính đến phương án thuê HLV người Nhật cho đội tuyển nữ quốc gia sau khi HLV Trần Vân Phát (ảnh) sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6 này và về chuyên môn, HLV này cũng bị cho rằng đã đến “ngưỡng”.

Việc thuê HLV Nhật được giải thích là vì Liên đoàn Bóng đá Nhật đang có mối quan hệ tốt với VFF và bóng đá Nhật cũng đang phát triển bậc nhất. Thành tích của các đội bóng đang được tư vấn bởi những chuyên gia Nhật như Thái Lan, Myanmar và Jordan hiện tại cũng rất tốt. VFF đang xúc tiến mời HLV Nhật cho tuyển nữ để kịp “xem giò” các cầu thủ ở lượt về giải bóng đá nữ vô địch quốc gia sắp tới.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng