Tính chuyện thay ông Trần Vân Phát

VFF đang tính đến phương án thuê HLV người Nhật cho đội tuyển nữ quốc gia sau khi HLV Trần Vân Phát (ảnh) sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6 này và về chuyên môn, HLV này cũng bị cho rằng đã đến “ngưỡng”.

Việc thuê HLV Nhật được giải thích là vì Liên đoàn Bóng đá Nhật đang có mối quan hệ tốt với VFF và bóng đá Nhật cũng đang phát triển bậc nhất. Thành tích của các đội bóng đang được tư vấn bởi những chuyên gia Nhật như Thái Lan, Myanmar và Jordan hiện tại cũng rất tốt. VFF đang xúc tiến mời HLV Nhật cho tuyển nữ để kịp “xem giò” các cầu thủ ở lượt về giải bóng đá nữ vô địch quốc gia sắp tới.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.