Tin vắn thể thao trong nước

- 94 vận động viên của 6 quốc gia (Hàn Quốc, Trung Quốc, Lào, Mông Cổ, Nga và Việt Nam) sẽ tham dự giải Taekwondo quốc tế Cúp GM Daewoo 2006 từ ngày 28 đến 29-10 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội).

- 2 trọng tài Lê Thanh Sơn và Lê Minh Hà sẽ tham dự lớp tập huấn nghiệp vụ tại Thái Lan từ ngày 28 đến 30-10 nhằm chuẩn bị cho Asian Games 15 Dohar, Qatar.

- Võ sĩ Nguyễn Trọng Cường (môn Taekwondo) đã được lãnh đạo Đoàn Thể thao Việt Nam chọn là người cầm cờ cho đoàn thể thao nước ta tại lễ khai mạc Asian Games 15.

Ng.Th – G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad

FIFA tiếp tục “dọn dẹp” nội bộ

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Phi (CAF), đồng thời là Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad đã bị Ủy ban Đạo đức FIFA cấm tham gia hoạt động bóng đá trong 5 năm vì các sai phạm tài chính được mô tả trong tuyên bố: “Vi phạm nghĩa vụ trung thành, tặng quà và các lợi ích khác, quản lý sai quỹ và lạm dụng vị trí Chủ tịch CAF”.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Tình hình tài chính của Tottenham trái ngược với thành tích trên sân. Ảnh: Getty Images

Tottenham thua lỗ nặng, nợ nần chồng chất

Tottenham vừa hoàn thành một tuần thi đấu ở ngôi đầu lần đầu tiên kể từ năm 2014 sau khi đánh bại Man.City 2-0, tuy nhiên, giữa nguồn cảm hứng lên cao trước cơ hội vô địch Anh lần đầu tiên kể từ năm 1961 thì còn đó nỗi lo tài chính đang bủa vây.

Quần vợt

Các môn khác

Golovkin sẽ đấu Szeremeta vào ngày 18-12

Gennady Golovkin: Sẽ thượng đài trước Canelo Alvarez 1 ngày, bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước Kamil Szeremeta

Sau khi Canelo Alvarez tìm ra đối thủ của mình - đấu với Callum Smith để tranh đai WBA (Super) và The Ring hạng siêu trung, Gennady Golovkin cũng đã xác định được “kẻ địch” ngay trong năm 2020 đầy biến động. Ngày 18-12 tới đây, võ sĩ có biệt danh “Triple G” sẽ bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước võ sĩ người Ba Lan Kamil Szeremeta. Trận đấu của “Triple G” diễn ra trước trận đấu của Canelo đúng 1 ngày…