Tin vắn thể thao

- Các trận đấu ở hạng chuyên nghiệp giải quần vợt Phú Mỹ Hưng 2006 diễn ra vào sáng qua, Thanh Hoàng thắng Trí Nguyên 6-2 và Hoàng Trung thắng Thành Long (bỏ cuộc). Hai tay vợt thắng này sẽ gặp nhau tại tứ kết.

- Hai kỳ thủ Trần Thùy Trang (Thủ Đức, nữ) và Trần Quốc Việt (quận 8, nam) đoạt huy chương vàng giải vô địch Cờ tướng hạng A2 TPHCM 2006 vừa kết thúc tại Trung tâm TDTT quận 1.

- Giải Quần vợt quốc tế Hà Nội mở rộng 2006 sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 19-11 tại câu lạc bộ Sao Mai. Dự kiến có các tay vợt mạnh của Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Hồng Công và 24 vận động viên hàng đầu của Việt Nam thi đấu 4 nội dung: đơn và đôi (nam, nữ). Tiền thưởng vô địch đơn: 2.000 USD, vô địch đôi: 1.500 USD.

- Tiền vệ Anderson của Porto bị chấn thương sẽ vắng mặt trong trận đấu với Hamburg tại Champions League. Trong khi đó, Valencia cũng không có Jamie Gavilan, David Albelda, Del Horno và Asier Del Horno cho trận gặp Shakhtar Donetsk.

G.M. – Th.Ng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Sự kiện được kỳ vọng sẽ thu hút người xem như những lần tổ chức ở Hà Nội

Khởi động Bài Danh Chiến 4

Sau những lần tổ chức thành công tại Hà Nội, sáng 28-11, Ban tổ chức Bài Danh Chiến đã chính thức công bố sự kiện đầu tiên được tổ chức tại TPHCM. Bài Danh Chiến 4, với sự tham gia của những võ sĩ hàng đầu Việt Nam, được tổ chức vào ngày 13-12 tại Câu lạc bộ Saigon Sports Club (SSC).