Tin vắn

- Chiều qua 24-12, Báo Phụ nữ TPHCM

- Chiều qua 24-12, Báo Phụ nữ TPHCM đã tổ chức giao lưu với đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vừa đoạt huy chương vàng SEA Games 25. Nhân dịp này, Báo Phụ nữ đã trao 520 triệu đồng tiền thưởng cho đội tuyển nữ Việt Nam. Ngoài ra, Công ty Nike tặng thêm cho đội 12.500 USD.

- Cúp bóng đá Hoàng đế Quang Trung đã kết thúc vào hôm qua tại Quy Nhơn với chức vô địch thuộc về đội chủ nhà Bình Định. Trong trận chung kết, đội Bình Định đã thắng đội CLB TPHCM với tỷ số 3-1. Trong trận tranh hạng ba, Đà Nẵng vượt qua An Giang với tỷ số 5-1.

G.M

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng