Tin vắn

- Hà Nội đoạt 7 huy chương vàng, 4 bạc, 4 đồng, xếp hạng nhất toàn đoàn Cúp bắn súng các câu lạc bộ mạnh toàn quốc 2007.

NG.TH.

- Giải thể thao người khiếm thị toàn thành lần 3-2007 sẽ được tổ chức từ ngày 21 đến 29-4 tại các cơ sở của trường khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu, Hội người mù TPHCM, trung tâm Bừng Sáng và chùa Kỳ Quang 2. Giải năm nay có thêm các tỉnh tham gia như Đồng Nai, Cần Thơ. Các môn được tổ chức lần này bao gồm: Judo, Akido, vật tự do, vật dân tộc, vật cổ điển, cờ vua, cờ tướng và bóng đá.

T.T.

- Hai huấn luyện viên của Trung tâm TDTT quận 1 sẽ giảng dạy lý thuyết và thực hành môn kéo co cho cán bộ các Sở TDTT trong toàn quốc theo luật quốc tế tại trường Cao đẳng TDTT Đà Nẵng. Lớp học do Ủy ban TDTT tổ chức từ ngày 16 đến 20–4.

B.PH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ môn điền kinh chủ yếu dựa vào nguồn lực nhà nước  chứ không phải từ liên đoàn. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cải tổ mạnh mẽ các liên đoàn, hiệp hội thể thao

Là các tổ chức xã hội nghề nghiệp, nhưng không phải liên đoàn hay hiệp hội thể thao nào ở Việt Nam cũng tạo dựng được uy tín và “ăn nên làm ra” như bóng đá hay quần vợt, dù có thể số lượng người hâm mộ các môn bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn… khá đông đảo. Tính hiệu quả vẫn được cho là đích ngắm mà hầu hết liên đoàn, hiệp hội thể thao phải nỗ lực hướng đến.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Huấn luyện viên hướng dẫn các kỹ thuật cơ bản  trong bộ môn hockey cho các trẻ đặc biệt và phụ huynh. Ảnh: NGUYỄN ANH

Sân chơi hè cho trẻ khiếm khuyết


Trại hè Para hockey 2022 với chủ đề “Ngày hội gia đình Olympic” diễn ra trong ngày 2-7 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT TPHCM (quận 11), do Liên đoàn hockey TPHCM phối hợp với Cộng đồng Thể thao người khuyết tật Việt Nam tổ chức.