Tin vắn

- Hà Nội đoạt 7 huy chương vàng, 4 bạc, 4 đồng, xếp hạng nhất toàn đoàn Cúp bắn súng các câu lạc bộ mạnh toàn quốc 2007.

NG.TH.

- Giải thể thao người khiếm thị toàn thành lần 3-2007 sẽ được tổ chức từ ngày 21 đến 29-4 tại các cơ sở của trường khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu, Hội người mù TPHCM, trung tâm Bừng Sáng và chùa Kỳ Quang 2. Giải năm nay có thêm các tỉnh tham gia như Đồng Nai, Cần Thơ. Các môn được tổ chức lần này bao gồm: Judo, Akido, vật tự do, vật dân tộc, vật cổ điển, cờ vua, cờ tướng và bóng đá.

T.T.

- Hai huấn luyện viên của Trung tâm TDTT quận 1 sẽ giảng dạy lý thuyết và thực hành môn kéo co cho cán bộ các Sở TDTT trong toàn quốc theo luật quốc tế tại trường Cao đẳng TDTT Đà Nẵng. Lớp học do Ủy ban TDTT tổ chức từ ngày 16 đến 20–4.

B.PH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Tiến Linh đang là tay săn bàn số 1 của tuyển Việt Nam

Tiến Linh trải lòng sau khi hoàn thành cách ly

Sau khi hoàn thành cách ly tại khách sạn vào hôm nay 24-6. Trước khi trở về nhà tiếp tục cách ly thêm một tuần, tiền đạo chủ lực của ĐT Việt Nam ở thời điểm hiện tại là Tiến Linh đã có những chia sẻ về hành trình vừa qua cùng ĐT Việt Nam, cũng như đánh giá về các đối thủ tới đây.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka trên trang bìa của Vogue

Naomi Osaka tái xuất trên truyền thông: Chỉ để làm người mẫu cho Tạp chí Vogue

Các CĐV của “Nữ hoàng Grand Slam” Naomi Osaka ít được nghe thông tin về cô gái này sau khi cô quyết định rút lui khỏi Roland Garros - French Open 2021 vì không muốn gây ra phiền phức với quyết định không trả lời họp báo, truyền thông. Tuy vậy, tay vợt người Nhật Bản vừa tái xuất hiện trên Tạp chí Vogue phiên bản phát hành tại Nhật Bản, trong tư cách là người mẫu…

Các môn khác