Tin vắn

- Hà Nội đoạt 7 huy chương vàng, 4 bạc, 4 đồng, xếp hạng nhất toàn đoàn Cúp bắn súng các câu lạc bộ mạnh toàn quốc 2007.

NG.TH.

- Giải thể thao người khiếm thị toàn thành lần 3-2007 sẽ được tổ chức từ ngày 21 đến 29-4 tại các cơ sở của trường khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu, Hội người mù TPHCM, trung tâm Bừng Sáng và chùa Kỳ Quang 2. Giải năm nay có thêm các tỉnh tham gia như Đồng Nai, Cần Thơ. Các môn được tổ chức lần này bao gồm: Judo, Akido, vật tự do, vật dân tộc, vật cổ điển, cờ vua, cờ tướng và bóng đá.

T.T.

- Hai huấn luyện viên của Trung tâm TDTT quận 1 sẽ giảng dạy lý thuyết và thực hành môn kéo co cho cán bộ các Sở TDTT trong toàn quốc theo luật quốc tế tại trường Cao đẳng TDTT Đà Nẵng. Lớp học do Ủy ban TDTT tổ chức từ ngày 16 đến 20–4.

B.PH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad

FIFA tiếp tục “dọn dẹp” nội bộ

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Phi (CAF), đồng thời là Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad đã bị Ủy ban Đạo đức FIFA cấm tham gia hoạt động bóng đá trong 5 năm vì các sai phạm tài chính được mô tả trong tuyên bố: “Vi phạm nghĩa vụ trung thành, tặng quà và các lợi ích khác, quản lý sai quỹ và lạm dụng vị trí Chủ tịch CAF”.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Chị em nhà Shevchenko và nhân vật chính của sự kiện UFC 255 - Figueiredo

Gia đình Shevchenko lên đỉnh: Mẹ vô địch Muay Thái biểu diễn, 2 chị em hạ gục đối thủ ở UFC 255

Gia đình Shevchenko (không phải huyền thoại bóng đá Andriy Shevchenko hiện đang làm HLV trưởng tuyển bóng đá Ukraine), gồm mẹ - bà Elena Shevchenko, và 2 chị em - Valentina Shevchenko cùng với Antonina Shevchenko đang là những nhân vật nổi bật nhất ở trong làng võ thuật Muay Thái - MMA (UFC) trên toàn thế giới.