Tin vắn

* Khả năng Sepp Blatter tái đắc cử ghế Chủ tịch FIFA là khá cao khi tới thời điểm này, không có thêm ứng cử viên nào tham gia chiến dịch tranh cử sẽ diễn ra vào cuối tháng 5. Người phát ngôn của FIFA cho biết 66 Liên đoàn thành viên đều nhất trí sẽ bầu cho người đàn ông 71 tuổi này trong nhiệm kỳ kéo dài tới năm 2011.

* Liên đoàn Bóng đá Ý (FIGC)
đã chọn ra vị Chủ tịch mới cho mình, ông Giancaro Abete (56 tuổi), người từng giữ ghế phó chủ tịch dưới thời Franco Carraro.

* CLB Newcastle United
dự tính chi ra 300 triệu bảng Anh (gần 600 triệu USD) để xây dựng các khách sạn, trung tâm hội nghị và nâng cấp sân St James’Park phục vụ mục tiêu kinh doanh thể thao. Sân bóng sẽ được nâng lên 60.000 ghế. 

Th.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tập huấn dài hạn tại Hà Nội và được điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp.

Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tập huấn tại Hà Nội sau Olympic

Sau xạ thủ Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), VĐV bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên là người không đạt được kết quả tốt tại Olympic Tokyo 2020. Thể thao Việt Nam sẽ làm gì để giúp Ánh Viên trở lại với phong độ như từng có?