Tin vắn

* Khả năng Sepp Blatter tái đắc cử ghế Chủ tịch FIFA là khá cao khi tới thời điểm này, không có thêm ứng cử viên nào tham gia chiến dịch tranh cử sẽ diễn ra vào cuối tháng 5. Người phát ngôn của FIFA cho biết 66 Liên đoàn thành viên đều nhất trí sẽ bầu cho người đàn ông 71 tuổi này trong nhiệm kỳ kéo dài tới năm 2011.

* Liên đoàn Bóng đá Ý (FIGC)
đã chọn ra vị Chủ tịch mới cho mình, ông Giancaro Abete (56 tuổi), người từng giữ ghế phó chủ tịch dưới thời Franco Carraro.

* CLB Newcastle United
dự tính chi ra 300 triệu bảng Anh (gần 600 triệu USD) để xây dựng các khách sạn, trung tâm hội nghị và nâng cấp sân St James’Park phục vụ mục tiêu kinh doanh thể thao. Sân bóng sẽ được nâng lên 60.000 ghế. 

Th.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Mbappe chấn thương  bàn chân buộc phải rời sân sớm

Thất vọng với bộ ba Messi – Neymar – Mbappe

Lần đầu tiên bộ ba tấn công Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe cùng có mặt ở đội hình xuất phát nhưng đã làm mọi người thất vọng ở trận hò 1-1 với Brugge ở Champions League.

Quần vợt

Medvedev bên cạnh HLV Cervara và vợ của anh

Daniil Medvedev và những người quan trọng trong đời (II): HLV giúp tập trung chuyên nghiệp, hết… động kinh và người vợ hiền ủng hộ phía sau

Để trở thành “Nhà Vua mới” của làng quần vợt Nga, là Nhà vô địch Grand Slam thứ 20 của Thế kỷ 21, Daniil Medvedev đã nỗ lực tập luyện và khổ chiến tranh giành rất nhiều. Nhưng để bước lên bục cao nhất ở US Open, anh không chỉ đi một mình mà nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ từ rất, rất nhiều người khác, người thân trong gia đình, bạn bè, các HLV…

Các môn khác