Tin vắn

* Khả năng Sepp Blatter tái đắc cử ghế Chủ tịch FIFA là khá cao khi tới thời điểm này, không có thêm ứng cử viên nào tham gia chiến dịch tranh cử sẽ diễn ra vào cuối tháng 5. Người phát ngôn của FIFA cho biết 66 Liên đoàn thành viên đều nhất trí sẽ bầu cho người đàn ông 71 tuổi này trong nhiệm kỳ kéo dài tới năm 2011.

* Liên đoàn Bóng đá Ý (FIGC)
đã chọn ra vị Chủ tịch mới cho mình, ông Giancaro Abete (56 tuổi), người từng giữ ghế phó chủ tịch dưới thời Franco Carraro.

* CLB Newcastle United
dự tính chi ra 300 triệu bảng Anh (gần 600 triệu USD) để xây dựng các khách sạn, trung tâm hội nghị và nâng cấp sân St James’Park phục vụ mục tiêu kinh doanh thể thao. Sân bóng sẽ được nâng lên 60.000 ghế. 

Th.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bà Dolores Aveiro muốn trước khi chết được thấy cha con Ronaldo tại Sporting Lisbon.

Mẹ Ronaldo muốn con trai trở lại Sporting Lisbon

Bà Dolores Aveiro cho biết mong muốn lớn nhất của mình trước khi qua đời là thấy cậu con trai siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại thi đấu cho Sporting Lisbon, vốn là nơi khởi nghiệp của CR7 và cũng là CLB mà bà yêu quý.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác