Tin vắn

* Đỗ Hoàng Quân (Hà Nội), Trung Kiên (Cần Thơ) và Đặng Đình Tiến (TPHCM) đã lần lượt giành hạng nhất nội dung pool 8 bi, billiards Anh và carom 3 băng tại vòng 1 giải vô địch quốc gia Billiards&Snooker 2007 đang diễn ra tại Bà Rịa-Vũng Tàu.

* 27.960.000 đồng là tổng số tiền đấu giá
kỷ vật thể thao gây quỹ từ thiện trên trang web www.chodientu.cv. Chương trình sẽ còn tiếp tục thực hiện trên trang web này với mục đích góp quỹ để tiến hành 100 ca phẫu thuật nụ cười miễn phí cho các trẻ em bị dị tật bẩm sinh.

* Giải vô địch đấu kiếm toàn quốc 2007
diễn ra từ 12 đến 17-4 tại Khu Liên hợp thể thao Mỹ Đình, dự kiến thu hút trên 10 tỉnh, thành, ngành nhằm đánh giá lực lượng và bổ sung các nhân tố mới.  

Ng.Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tập huấn dài hạn tại Hà Nội và được điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp.

Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tập huấn tại Hà Nội sau Olympic

Sau xạ thủ Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), VĐV bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên là người không đạt được kết quả tốt tại Olympic Tokyo 2020. Thể thao Việt Nam sẽ làm gì để giúp Ánh Viên trở lại với phong độ như từng có?