Tin vắn

  • Phấn đấu giành huy chương môn Taekwondo tại Olympic Bắc Kinh 2008

Hôm qua 27-1, Đại hội đại biểu Liên đoàn Taekwondo Việt Nam đã bế mạc sau 2 ngày làm việc tại TPHCM. Về mục tiêu nhiệm kỳ 3 (2007-2012), Đại hội quyết nghị phấn đấu đoạt huy chương vàng ở Asian Games 16-2010 và có huy chương tại Olympic Bắc kinh 2008 và Olympic London 2012…

Đại hội đã bầu Ban chấp hành mới gồm 25 thành viên. Ông Đặng Quốc Tiến - Thứ trưởng Bộ Nội vụ - được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn; ông Trương Ngọc Để - Hiệu trưởng Trường Nghiệp vụ Thể thao TPHCM - làm Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký; hai ông Phạm Thế Triều và Vũ Xuân Thành làm Phó Chủ tịch. Ng.Th.

  • Bán kết lượt về AFF Cup 2007 Singapore vào chung kết

Sau khi hòa nhau 1-1 ở trận bán kết lượt đi trên sân Malaysia, lúc 19 giờ ngày hôm qua (27-1), trận bán kết lượt về giữa Singapore và Malaysia diễn ra trên sân National (Singapore). đội khách Malaysia mở tỷ số trước do công của Mohd Shahabuddin. Sau đó, Singapore cân bằng tỷ số 1-1 từ cú sút cận thành của Muhd Induan. Trong hai hiệp phụ, không bên nào ghi được bàn thắng và phải bước vào loạt sút luân lưu 11m. Các cầu thủ Singapore đã thắng Malaysia 5-4 ở loạt sút 11m luân lưu và giành quyền vào chung kết.  TH.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ môn điền kinh chủ yếu dựa vào nguồn lực nhà nước  chứ không phải từ liên đoàn. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cải tổ mạnh mẽ các liên đoàn, hiệp hội thể thao

Là các tổ chức xã hội nghề nghiệp, nhưng không phải liên đoàn hay hiệp hội thể thao nào ở Việt Nam cũng tạo dựng được uy tín và “ăn nên làm ra” như bóng đá hay quần vợt, dù có thể số lượng người hâm mộ các môn bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn… khá đông đảo. Tính hiệu quả vẫn được cho là đích ngắm mà hầu hết liên đoàn, hiệp hội thể thao phải nỗ lực hướng đến.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Memphis Depay vẫn muốn tiếp tục cùng Barca.

Depay muốn tiếp tục chiến đấu tại Barca

Bất chấp thông tin Barcelona đang sẵn sàng lắng nghe những đề nghị, tiền đạo Memphis Depay tuyên bố anh chưa sẵn sàng rời sân Camp Nou và rất háo hức với mùa giải mới nhiều thử thách.

Quần vợt

Các môn khác