Tin vắn

- Câu lạc bộ Hàng không phía Nam vừa khai giảng lớp học nhảy dù đầu tiên, thu hút 50 học viên có sức khỏe tốt và thích phiêu lưu, mạo hiểm. Thời gian học 2 tháng và khi trở thành thành viên câu lạc bộ, các vận động viên được tham gia các buổi nhảy dù dã ngoại hoặc đào tạo thành vận động viên nhảy dù thể thao chuyên nghiệp.

- Cuộc đua xe xích lô từ thiện Sài Gòn Cyclo Challenger 2007 sẽ diễn ra lúc 12 giờ 45 hôm nay (17-3) tại sân patin Nam Sài Gòn do Hội từ thiện trẻ em Sài Gòn tổ chức. Gần 50 đội đua, 40 bảo vệ và thợ bảo trì cùng 99 nhà tài trợ tham gia, Ban tổ chức dự kiến số tiền quyên góp lên đến 70.000 USD.

- Tay vợt Nguyễn Tiến Minh sẽ sang Malaysia tập huấn 2 tháng kể từ hạ tuần tháng 3. Trong thời gian này, Tiến Minh sẽ dự giải vô địch châu Á, Singapore mở rộng và Indonesia mở rộng, sau đó trở về nước dự giải Robot Việt Nam Challenger 2007 tại TPHCM.

Ng.Th.

- 75 triệu bảng Anh là chi phí mà AC Milan sẵn sàng bỏ ra để có được chữ ký của Ronaldinho vào cuối mùa bóng. Có vẻ như ông Silvio Berlusconi, Chủ tịch của Milan quyết tâm theo đuổi siêu sao Brazil này đến cùng. Nếu gật đầu, lương mỗi năm của Ronaldinho sẽ là 6 triệu bảng (khoảng 10 triệu euro). Tuy nhiên, CLB Barcelona tuyên bố rằng Ronaldinho chỉ ra đi khi Milan đã chồng đủ 85 triệu bảng.

Th.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Liệu Man.City có thể đưa Kylian Mbappe về dưới trướng của Pep? Ảnh: Getty Images

Cơn khát tiền đạo của Man.City và giải pháp Mbappe

HLV Pep Guardiola sau khi thừa nhận Man.City đang thiếu một tiền đạo đẳng cấp thế giới, đã được các ông chủ ở sân Etihad hứa chiêu mộ Kylian Mbappe “bằng bất kỳ giá nào” trong tháng Giêng tới.

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác