Tin vắn

- Ủy ban TDTT, Bộ Giáo dục-Đào tạo và tỉnh Phú Thọ (đơn vị đăng cai Hội khỏe Phù Đổng 2008) đã thống nhất đưa 2 môn Judo (24 bộ huy chương) và Vật tự do (14 bộ huy chương) vào chương trình thi đấu chính thức. Như vậy, Hội khỏe Phù Đổng sắp tới có 17 môn thi.

Ng.Th.

- Công ty Bảo vệ Thực vật Sài Gòn ký hợp đồng bảo trợ cho đội nam xe đạp (Tuyển trẻ) TPHCM, với tên gọi mới “Đội Bảo vệ Thực vật Sài Gòn”, sau khi đã bảo trợ cho đội xe đạp nữ TPHCM. Lễ ra mắt “Đội đua xe đạp nam Bảo vệ Thực vật Sài Gòn” sẽ tổ chức vào lúc 9 giờ 30, ngày 27-1-2007, tại Hoa viên Miss Saigon.

- Trên tờ La Gazzetta dello Sport, Bộ Kinh tế Ý vừa công bố quyết định cho phép thương gia Tommaso Ghirardi mua lại CLB Pama với giá 30 triệu euro (tương đương 40 triệu USD). Đội bóng đang chơi ở Serie A đã được đưa lên thị trường đấu giá tìm ông chủ mới sau khi tập đoàn Parmalat quyết định chấm dứt đầu tư từ tháng 12-2003.

Th.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Federer hiện đang xếp hạng 5 thế giới, nhưng...

Phó Chủ tịch LĐQV Đức Dirk Hordorff: Lẽ ra Roger Federer không còn ở trong tốp 50 thế giới

Không chơi bóng nhiều trong mùa giải năm nay, thế nhưng huyền thoại quần vợt người Thụy Sỹ - Roger Federer, vẫn giữ được ngôi hạng 5 thế giới trên bảng điểm xếp hạng của ATP, với tổng điểm 6.630, thua “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev những 1840 điểm. Điều này khiến cho một chuyên gia - Phó Chủ tịch LĐQV Đức, ông Dirk Hordorff cảm thấy bất mãn.

Các môn khác

Trận Tyson vs Jones thu về 50 triệu USD tiền PPV

Trận Mike Tyson vs Roy Jones kiếm được 50 triệu USD từ PPV, các cựu quyền thủ sôi sục quay trở lại

Không phải “những trận đọ quyền, so găng của những gã trai trẻ sung sức và khát khao”, những kẻ vẫn đang thi đấu quyền Anh chuyên nghiệp; trận đấu giữa “2 ông già đã từng giải nghệ từ đời tám hoánh, nay liều mạng quay trở lại” mới là đỉnh cao của nghệ thuật kiếm tiền trong làng quyền Anh của năm 2020. Mike “thép” Tyson và “Công dân Nga” Roy Jones đang khiến nhiều cựu quyền thủ sôi sục muốn tái xuất trên sàn đài…