Tin vắn

- Ủy ban TDTT, Bộ Giáo dục-Đào tạo và tỉnh Phú Thọ (đơn vị đăng cai Hội khỏe Phù Đổng 2008) đã thống nhất đưa 2 môn Judo (24 bộ huy chương) và Vật tự do (14 bộ huy chương) vào chương trình thi đấu chính thức. Như vậy, Hội khỏe Phù Đổng sắp tới có 17 môn thi.

Ng.Th.

- Công ty Bảo vệ Thực vật Sài Gòn ký hợp đồng bảo trợ cho đội nam xe đạp (Tuyển trẻ) TPHCM, với tên gọi mới “Đội Bảo vệ Thực vật Sài Gòn”, sau khi đã bảo trợ cho đội xe đạp nữ TPHCM. Lễ ra mắt “Đội đua xe đạp nam Bảo vệ Thực vật Sài Gòn” sẽ tổ chức vào lúc 9 giờ 30, ngày 27-1-2007, tại Hoa viên Miss Saigon.

- Trên tờ La Gazzetta dello Sport, Bộ Kinh tế Ý vừa công bố quyết định cho phép thương gia Tommaso Ghirardi mua lại CLB Pama với giá 30 triệu euro (tương đương 40 triệu USD). Đội bóng đang chơi ở Serie A đã được đưa lên thị trường đấu giá tìm ông chủ mới sau khi tập đoàn Parmalat quyết định chấm dứt đầu tư từ tháng 12-2003.

Th.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ môn điền kinh chủ yếu dựa vào nguồn lực nhà nước  chứ không phải từ liên đoàn. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cải tổ mạnh mẽ các liên đoàn, hiệp hội thể thao

Là các tổ chức xã hội nghề nghiệp, nhưng không phải liên đoàn hay hiệp hội thể thao nào ở Việt Nam cũng tạo dựng được uy tín và “ăn nên làm ra” như bóng đá hay quần vợt, dù có thể số lượng người hâm mộ các môn bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn… khá đông đảo. Tính hiệu quả vẫn được cho là đích ngắm mà hầu hết liên đoàn, hiệp hội thể thao phải nỗ lực hướng đến.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác