Tin vắn

- Giải vô địch cờ Tướng A1 quốc gia 2007 sẽ khởi tranh từ ngày 5-3 tại Hội trường nhà khách Ba Son (số 2 Nguyễn Hữu Cảnh, quận 1, TPHCM). Đây là cuộc tuyển chọn các kỳ thủ xuất sắc tham dự các giải quốc tế trong năm nay.

- Sau 7 ván đấu tại giải cờ Vua Aeroflot mở rộng 2007 (Nga), Nguyễn Ngọc Trường Sơn (bảng A1) được 3 điểm, hạng 55/88, Lê Quang Liêm (bảng A2) 4,5 điểm, hạng 23/139. Ở bảng B, Nguyễn Viết Tường 5 điểm sau 8 ván, hạng 47/168, Lê Quang Long 3 điểm, hạng 134/168 và Đặng Vũ Dũng (bảng C) 5 điểm, hạng 36/199.
Ng.Th.

- UEFA đang điều tra vụ các cổ động viên M.U xô đẩy để vượt hàng rào an ninh hòng chạy vào sân trong trận Lille thua M.U 0-1. Rất đông cổ động viên M.U đã tham gia vào pha “vượt rào bất đắc dĩ” này và ít nhất có hai người đã bị bắt giữ để bảo đảm an toàn.

Lực lượng an ninh trên sân của Lens (nơi Lille mượn để đá Champions League vì sân nhà của họ không đủ chuẩn) đã phải sử dụng hơi ga và dùi cui để đẩy lui đám cổ động viên quá khích. Theo một nguồn tin khác, các cổ động viên này leo vào sân là vì sợ bị ép sát hàng rào dẫn đến chết người (?)

T.Ph.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Topenland Bình Định tiếp tục chọn Khánh Hòa làm "quân xanh".

Các đội V-League khởi động chờ ngày giải trở lại

Còn chưa đầy 2 tuần nữa LS V-League 2021 sẽ trở lại, các đội đã bước vào giai đoạn cáp đội thi đấu để làm nóng dần. Do đang còn trong giai đoạn phòng, chống dịch Covid-19 nên các trận đấu chủ yếu diễn ra trên sân không có khán giả. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Alexander Bublik

Kết quả Rotterdam Open (mới cập nhật): Sascha bất ngờ loại... Sascha

ABN AMRO World Tennis Tournament, hay gọi đơn giản là Rotterdam Open, vừa mới có được kết quả quá bất ngờ. Một trong những đại diện tiêu biểu của lứa “Next Gen”, tay vợt người Đức gốc Nga Alexander Zverev đã đột ngột để thua Alexander Bublik (Kazakhstan) với điểm số chỉ sau 2 ván đấu là 5-7, 3-6. Có khá nhiều điểm chung giữa Zverev và Bublik, như họ đều có tên Alexander, và tên thân mật là Sascha, đều cùng 23 tuổi. Nhưng cả 2 đều có những con đường và thành công khác nhau…

Các môn khác