Tin vắn

* Các dịch vụ phiên dịch miễn phí sẽ phục vụ trong suốt thời gian Asian Games 2010. Theo đó, các nhà báo, thành viên của Ban tổ chức, nhà tài trợ… sẽ được sự hướng dẫn tuyệt đối từ các tình nguyện viên của chủ nhà.

Đây là những sinh viên ngôn ngữ thuộc Đại học Ngoại ngữ Quảng Đông (Trung Quốc), họ đã được đào tạo sơ cấp về ngôn ngữ chuyên ngành thể thao, thành thạo 9 ngôn ngữ Anh, Nga, Arập, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia, Indonesia và Việt Nam luôn túc trực tại các trung tâm liên lạc đặt tại các địa điểm thi đấu..

* Samsung tiếp tục là nhà tài trợ chính cho đoàn thể thao Ấn Độ tại Asian Games 2010. Bên cạnh việc tài trợ cho đoàn thể thao Ấn Độ, hãng này còn trao 10 gói học bổng có trị giá cho 10 gương mặt xuất sắc nhất của thể thao Ấn Độ tại Quảng Châu (Trung Quốc).

Đức Châu

đức châu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Nguyễn Văn Phương tiếp tục có chiến thắng

Việt Nam giành suất dự vòng play-off thăng hạng nhóm 2 tại Davis Cup 2022

Với chiến thắng trước Syria với tỷ số 3-0 diễn ra hôm nay tại cụm sân quần vợt Hải Đăng Tây Ninh, đội tuyển Việt Nam có 3 trận toàn thắng đứng đầu bảng A vòng loại nhóm 3 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup - khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2022 nhận 1 trong 3 chiếc vé dự vòng play off thăng hạng lên nhóm 2.

Các môn khác

Bạch Ngọc Thùy Dương là kỳ thủ trưởng thành từ cờ vua trẻ TPHCM và đang là gương mặt trẻ thi đấu tốt của cờ vua nữ Việt Nam. Ảnh: L.M.CHÂU

Cờ vua nữ Việt Nam cần đổi mới?

Cờ vua nữ Việt Nam đã đứng hạng 53 tại giải Olympiad 2022 vừa bế mạc ở Chennai-Ấn Độ. Có thể xem, đây là một trong những thứ hạng không thành công nhất mà chúng ta đã có qua những năm thi đấu Olympiad gần đây.