Tin vắn

* Các dịch vụ phiên dịch miễn phí sẽ phục vụ trong suốt thời gian Asian Games 2010. Theo đó, các nhà báo, thành viên của Ban tổ chức, nhà tài trợ… sẽ được sự hướng dẫn tuyệt đối từ các tình nguyện viên của chủ nhà.

Đây là những sinh viên ngôn ngữ thuộc Đại học Ngoại ngữ Quảng Đông (Trung Quốc), họ đã được đào tạo sơ cấp về ngôn ngữ chuyên ngành thể thao, thành thạo 9 ngôn ngữ Anh, Nga, Arập, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia, Indonesia và Việt Nam luôn túc trực tại các trung tâm liên lạc đặt tại các địa điểm thi đấu..

* Samsung tiếp tục là nhà tài trợ chính cho đoàn thể thao Ấn Độ tại Asian Games 2010. Bên cạnh việc tài trợ cho đoàn thể thao Ấn Độ, hãng này còn trao 10 gói học bổng có trị giá cho 10 gương mặt xuất sắc nhất của thể thao Ấn Độ tại Quảng Châu (Trung Quốc).

Đức Châu

đức châu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

B.Bình Dương đang có tâm lý thoải mái hơn đội chủ nhà Hà Nội ở vòng 2

HLV Phan Thanh Hùng đặt quyết tâm lấy điểm trên sân Hàng Đẫy trước 2 nhà vô địch

Thầy trò HLV Phan Thanh Hùng có sự khởi đầu mùa bóng 2021 khá nhọc khi liên tục gặp 4 CLB ở khu vực phía Bắc trước kỳ nghỉ Tết. Đáng chú ý là sau trận thắng Thanh Hóa, đội bóng đất Thủ chuẩn bị so tài với 2 nhà vô địch mùa bóng trước là Hà Nội và Viettel ngay trên sân khách trước khi về lại sân nhà tiếp Hải Phòng.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Cirstea phàn nàn về điều luật cách ly

Australian Open: Diễn biến hỗn loạn quanh vụ 72 tay vợt bị cách ly hoàn toàn

Đã có đến 72 tay vợt bị cách ly hoàn toàn, cách ly ở đây là “cách ly tuyệt đối”, ở trong phòng kín và không được phép ra ngoài tiết xúc với bất kỳ ai, do họ đã đi cùng 2 chuyến bay với 4 hành khách vừa cho ra kết quả dương tính với Covid-19. Diễn biến này tạo ra sự hỗn loạn không nhỏ với BTC của Australian Open 2021, và hàng loạt tay vợt đã phải lên tiếng.

Các môn khác

White xác nhận Khabib sẽ tham gia UFC 257, sau đó sẽ ra quyết định...

UFC 257: Khabib sẽ quay trở lại, nhưng để xem trận McGregor vs Poirier, chuyện khác tính sau!

Trong mấy ngày gần đây, tin “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov “tái xuất giang hồ” lại râm ran khắp nơi. Thực tế chuyện này, chỉ có thể nói là: “Hạ hồi phân giải, trời biết, đất biết, Khabib biết và… chỉ có mẹ của Khabib biết" mà thôi. Thế nên, trước mắt, giới mộ điệu đành tự bằng lòng với thông tin sau: Khabib sẽ quay lại ở UFC 257, để xem Conor McGregor đại chiến với Dustin Poirier.