Tin vắn

- Vòng 1 giải đua xe mô tô 125 phân khối năm 2007 sẽ diễn ra tại Cần Thơ ngày 21-2, ba vòng kế tiếp sẽ lần lượt tổ chức tại Phan Rang (Ninh Thuận) ngày 2-6, Cần Thơ ngày 2-9 và Rạch Giá (Kiên Giang) ngày 31-12.

- Hai chuyên gia Trung Quốc Phạm Kôn và Mao Quảng Kiệt sẽ tiếp tục huấn luyện cho đội dự tuyển quốc gia Wushu từ ngày 1-3 tới nhằm chuẩn bị cho các giải thi đấu trong năm 2007.

- Cơ thủ Lý Thế Vinh đã đoạt ngôi vô địch giải Billiards 3 băng TPHCM mở rộng-Cúp Hưng Phát 2007 sau khi thắng Dương Anh Vũ 3-0. Hai cơ thủ Đặng Đình Tiến và Trần Chí Thanh đồng hạng ba.
 Ng.Th.

- Olympic Trung Quốc phàn nàn
về sân đấu trong chuyến tập huấn tại Chelsea. Sau khi thua đội hình trẻ của Chelsea, báo chí Trung Quốc đã dẫn lời kêu cả từ các thành viên Olympic Trung Quốc. Tiền vệ Zhou Haibin cho biết: “Sân đấu không tốt như chúng tôi tưởng tượng. Không thành vấn đề nếu chúng tôi ăn và sống trong điều kiện tồi tệ. Chúng tôi đến đây để tập luyện. Nhưng đồ ăn và chỗ ở lại quá tốt trong khi sân quá xấu”. Phát biểu với Tân Hoa xã, ông huấn luyện viên trưởng Ratomir Dujkovic cũng phàn nàn: “Tôi hài lòng với mọi thứ tại đây, nhưng sân đấu lại quá ướt”.

- Khán giả Israel không quan tâm đến giải đấu giao hữu giữa các đội bóng thuộc Liên Xô cũ là điều đương nhiên – đó là khẳng định của một quan chức đối ngoại của Liên đoàn Bóng đá Israel, ông Ofer Ronen-Abels. Ông này cho biết: “Khán giả không cần xem những trận giao hữu, mà các đội bóng đến từ Nga hay Ukraine cũng hiếm muộn nhân tài như các đội bóng tại đây. Không có lý do gì khiến người ta đến xem đông đảo”. Các đội bóng Nga và Ukraine như Spartak Moscow, CSKA Moscow, Dynamo Kiev vừa tham gia một giải đấu giao hữu 6 đội tại Israel. Giải đấu được tỷ phú Abramovich tài trợ 8 triệu USD.

T.Ph.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác