* Arsenal (Anh) sẽ gửi 4 cầu thủ trẻ gốc Bờ Biển Ngà sang học việc tại CLB Hoàng Anh Gia Lai (Việt Nam) khi thỏa thuận hợp tác giữa hai bên bắt đầu có hiệu lực từ tháng 3-2007. Đây là 4 người đầu tiên của khóa 1 gồm 20 cầu thủ sẽ được đào tạo bài bản trong thời gian 7 năm tại Việt Nam, trong đó có 2 cầu thủ gốc Pháp.
* Chuẩn bị cho Olympic 2008, tuyển Olympic Trung Quốc sẽ tập huấn tại CLB Chelsea trong 18 tháng. Đây là một trong những nội dung hợp tác lâu dài đã ký giữa hai bên.
Đổi lại, Chelsea sẽ là CLB nước Anh đầu tiên được đăng tải hình ảnh thường xuyên trên trang web nổi tiếng www.Sina.com ở Trung Quốc. Ngoài ra, Chelsea cũng cử HLV Jose Mourinho làm cố vấn chuyên môn cho tuyển Trung Quốc.
* Tiền đạo Michael Owen hy vọng sẽ được chơi 1-2 trận cuối cùng cho Newcastle United khi vết chấn thương đầu gối nghiêm trọng của anh bình phục kịp lúc. Các bác sĩ cho biết quá trình hồi phục của chân sút 27 tuổi này không nhanh như nhiều người trông đợi.
Có lẽ, anh chỉ kịp có mặt trong trận đấu cuối cùng gặp Estonia ở vòng loại EURO 2008, nếu được HLV Steve McClaren triệu tập.
* Chính phủ Kenya phủ nhận thông tin cho rằng họ đã gây cản trở quá trình gỡ bỏ án treo giò 3 năm mà FIFA đã phạt Liên đoàn bóng đá nước này hồi tháng 10 năm ngoái.
Từ Nairobi, người phát ngôn Alfred Mutua khẳng định: “Chính phủ vẫn sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, đồng thời chỉ đạo Bộ Thể thao và các hiệp hội cầu thủ, CLB thống nhất tìm mọi cách xin xóa án trước ngày 28-2, ngày có quyết định cuối cùng từ phía FIFA”.
* 60 triệu bảng là giá mà CLB Juventus đưa ra cho bất kỳ đội bóng nào muốn có được chữ ký của thủ môn xuất sắc nhất thế giới Gianluigi Buffon. HLV Didier Deschamps rõ ràng muốn giữ chân Buffon ở lại, nên cố tình gây khó dễ cho Manchester United, Arsenal, Inter và cả AC Milan đang hy vọng mua được người hùng của tuyển Ý ở World Cup 2006.
Th.L.
Các tin, bài viết khác
-
HLV của U23 Thái Lan hứng thú khi gặp U23 Việt Nam
-
Sassuolo - AC Milan: 1 thập kỷ mòn mỏi đến “Nấc thang lên thiên đường“
-
HLV Arteta mong chờ vào điều… viển vong nhất
-
Liverpool vẫn nguyên vẹn khát khao “cú ăn 4”
-
Hạn chế số lượng phóng viên chung kết bóng đá và Lễ bế mạc SEA Games 31 diễn ra xúc tích
-
HLV Park Hang-seo áp lực trước trận chung kết SEA Games 31
-
Real và màn tổng dợt cuối nhẹ nhàng
-
Rangnick tin cầu thủ Man.United biết cần phải làm gì ở trận cuối
-
Lịch sử đưa Đức Tuân giúp bóng bàn nam Việt Nam giành trọn bộ HCV đồng đội, đôi, cá nhân SEA Games
-
HLV Li Huan Ning: Tôi có quân bài của mình và đưa ra sân khi thích hợp