Tin vắn

°Tại giải quần vợt vô địch quốc gia 2009, Trí/Anh (TPHCM) đã không thể bảo vệ được ngôi vô địch nội dung đôi nam nữ khi bị Khánh/Ngân (Quân đội) đánh bại 2-0 (6/3, 6/3) trong trận chung kết diễn ra vào sáng qua 18 -9. 

Nội dung đôi nam, Minh Quân/Thái Luận (TPHCM) lên ngôi do Quốc Khánh/Chí Khương (Quân đội) bỏ cuộc sau khi thua ván đầu 6/7. Trận chung kết đôi nữ, Huỳnh/Hảo (TPHCM) vượt qua Trang/Bình (Đà Nẵng). Nội dung đơn nam, Đỗ Minh Quân (TPHCM) thắng Bùi Trí Nguyên (Bình Dương) 2-0 (6/4, 6/1) lọt vào chung kết gặp Huỳnh Chí Khương (Quân đội) vào sáng nay 19 -9. 

Nội dung đơn nữ, ĐKVĐ Thùy Dung sẽ gặp Huỳnh Mai Huỳnh (TPHCM) ở trận chung kết. 

G.M 

°Với đẳng cấp của tay vợt số 9 thế giới, Nguyễn Tiến Minh đã không có đối thủ tại giải vô địch quốc gia cầu lông 2009. Trong trận chung kết, Tiến Minh (TPHCM) thắng Hoàng Hải (Quân đội) 2-0. Đây là chức vô địch quốc gia lần thứ 7 của tay vợt Nguyễn Tiến Minh. 

Từng thắng Bình Thơ (Thái Bình) 2-0 tại vòng loại cách đây 3 ngày, nhưng Lê Ngọc Nguyên Nhung (TPHCM) đã không thể lập lại thành tích trong trận chung kết đơn nữ. Được sự cổ vũ của khán giả nhà, Bình Thơ đánh bại Nguyên Nhung với tỷ số 2-0 (21/12, 21/19) bảo vệ thành công ngôi vô địch. 

G.Y

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Chiến thắng màu hông của tuyển Davis Cup Canada

Davis Cup Finals: Canada thua thảm ở FIFA World Cup, nhưng Canada lại… vô địch World Cup của quần vợt

Các CĐV yêu thể thao của Canada đang phải trải qua những cung bậc cảm xúc rất khác biệt. Có không ít người cảm thấy buồn bã khi đội tuyển bóng đá Canada đã để thua 2 trận đấu liên tiếp ở vòng bảng FIFA World Cup 2022, nhưng ngược lại, đội tuyển quần vợt Canada mới vừa đăng quang ngôi vô địch World Cup của quần vợt - Davis Cup Finals, lần đầu tiên trong đời…

Các môn khác