Tin vắn

- LĐBĐ Iran ngưng việc bầu chủ tịch trái với quy định của bóng đá thế giới sau khi bị FIFA phản ứng quyết liệt và dọa sẽ cấm tham gia các hoạt động bóng đá trong năm.

- Cảnh sát Anh điều tra một cổ động viên West Ham chiếu đèn laser vào mắt tiền đạo Didier Drogba của Chelsea. Drogba nói: “Đó là một fan ngu ngốc, nhưng những cổ động viên còn lại của West Ham thì rất tốt”.

- Cảnh sát Áo nhờ cảnh sát Đức giúp sức trong việc giữ gìn an ninh tại Euro 2008. Lời đề nghị này được Bộ trưởng Nội vụ Áo Guenther Platter đưa ra hôm 3-12. Đức sẽ gửi sang Áo 800 cảnh sát viên nhiều kinh nghiệm, từng làm nhiệm vụ tại World Cup 2006.

T.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tsitsipas hôn chiếc cúp vô địch Monte Carlo Masters

Stefanos Tsitsipas: Lên đỉnh Monte Carlo Masters, nhưng đây chỉ là khởi đầu

Đánh bại Andrey Rublev một cách quá thuyết phục với điểm số 6-3, 6-3 ở trong trận chung kết Monte Carlo Masters 2021, “Anh hùng thành Athens” Stefanos Tsitsipas đã “cụ thể hóa” địa vị Next Gen của mình - bằng một danh hiệu lớn thật sự. Giờ đây, nói đến tên anh, người ta không còn ngần ngại nghĩ về một tay vợt không biết thắng ở những thời khắc quan trọng. Nhưng với Tsitsipas, tất cả chỉ là khởi đầu!

Các môn khác