Tin vắn

* Ông Gerd Zeise (ảnh) - nguyên Giám đốc kỹ thuật câu lạc bộ bóng đá Đà Nẵng - đã bị tai nạn giao thông nghiêm trọng vào chiều ngày 7-1 trên đường Nguyễn Tri Phương (Đà Nẵng) trong vụ va chạm với một xe ô tô đi cùng chiều.

Theo chẩn đoán ban đầu, ông Gerd Zeise bị vỡ xương quai hàm và đã được bệnh viện Đà Nẵng lập thủ tục đưa sang một bệnh viện ở Thái Lan để phẫu thuật theo yêu cầu của ông.

Được biết, sau khi thanh lý hợp đồng với Đà Nẵng hồi cuối năm 2006, ông Zeise ở lại đây và định chuyển qua kinh doanh.

* Bóng nước Việt Nam sẽ tổ chức 3 giải đấu trong năm 2007
; vô địch các câu lạc bộ (tháng 3), trẻ toàn quốc và vô địch câu lạc bộ mở rộng (tháng 9), vô địch toàn quốc (tháng 11). Hiện nay, TPHCM là nơi phát triển môn thể thao Olympic này mạnh nhất.

* Tính đến chiều 8-1
, 11 kỳ thủ nữ và 17 kỳ thủ nam của Mông Cổ, Malaysia, Myanmar, Indonesia, Philippines và Singapore đã đăng ký tham dự giải cờ Vua 3.3 diễn ra tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang từ ngày 10 đến 19-1. Chủ nhà Việt Nam đã có 20 nam và 13 nữ đăng ký. Hai kỳ thủ đứng đầu giải nam và kỳ thủ đứng đầu giải nữ giành quyền dự giải vô địch thế giới. 

Ng.Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Sự kiện được kỳ vọng sẽ thu hút người xem như những lần tổ chức ở Hà Nội

Khởi động Bài Danh Chiến 4

Sau những lần tổ chức thành công tại Hà Nội, sáng 28-11, Ban tổ chức Bài Danh Chiến đã chính thức công bố sự kiện đầu tiên được tổ chức tại TPHCM. Bài Danh Chiến 4, với sự tham gia của những võ sĩ hàng đầu Việt Nam, được tổ chức vào ngày 13-12 tại Câu lạc bộ Saigon Sports Club (SSC).