Tin vắn

* Ông Gerd Zeise (ảnh) - nguyên Giám đốc kỹ thuật câu lạc bộ bóng đá Đà Nẵng - đã bị tai nạn giao thông nghiêm trọng vào chiều ngày 7-1 trên đường Nguyễn Tri Phương (Đà Nẵng) trong vụ va chạm với một xe ô tô đi cùng chiều.

Theo chẩn đoán ban đầu, ông Gerd Zeise bị vỡ xương quai hàm và đã được bệnh viện Đà Nẵng lập thủ tục đưa sang một bệnh viện ở Thái Lan để phẫu thuật theo yêu cầu của ông.

Được biết, sau khi thanh lý hợp đồng với Đà Nẵng hồi cuối năm 2006, ông Zeise ở lại đây và định chuyển qua kinh doanh.

* Bóng nước Việt Nam sẽ tổ chức 3 giải đấu trong năm 2007
; vô địch các câu lạc bộ (tháng 3), trẻ toàn quốc và vô địch câu lạc bộ mở rộng (tháng 9), vô địch toàn quốc (tháng 11). Hiện nay, TPHCM là nơi phát triển môn thể thao Olympic này mạnh nhất.

* Tính đến chiều 8-1
, 11 kỳ thủ nữ và 17 kỳ thủ nam của Mông Cổ, Malaysia, Myanmar, Indonesia, Philippines và Singapore đã đăng ký tham dự giải cờ Vua 3.3 diễn ra tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang từ ngày 10 đến 19-1. Chủ nhà Việt Nam đã có 20 nam và 13 nữ đăng ký. Hai kỳ thủ đứng đầu giải nam và kỳ thủ đứng đầu giải nữ giành quyền dự giải vô địch thế giới. 

Ng.Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tay vợt nữ xinh đẹp Sara Cakarevic

Sara Cakarevic: Tay vợt cực xinh cười ra nước mắt vì kiếm 2 euro khi tham gia giải ITF

Sự phân hóa giàu - nghèo giữa những tay vợt nổi tiếng và những tay vợt “vô danh tiểu tốt” tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của giới mộ điệu quần vợt thế giới. Tay vợt nữ 24 tuổi xinh đẹp người Pháp - Sara Cakarevic (đang xếp hạng 410 thế giới) - vừa có những chia sẻ “đau đớn” trên Twitter mới chỉ cách đây một tuần, rằng cô chỉ kiếm được 2,25 EUR sau khi tham dự vòng đấu loại đầu tiên của một giải đấu thuộc hệ thống W25.000 (tương đương tổng tiền thưởng là 25 ngàn USD) của ITF.

Các môn khác