Tin vắn

- Hội thảo “Phát triển kinh tế TDTT khi Việt Nam gia nhập WTO” do Ủy ban TDTT và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã tổ chức ngày hôm qua (28-12) tại TPHCM.  Tại cuộc hội thảo, các đại biểu đã nghe và đóng góp nhiều ý kiến vào các báo cáo tham luận. Trước đó, cuộc hội thảo dành cho các đại biểu ở các tỉnh phía Bắc đã được tổ chức tại Hà Nội ngày 26-12. 

- Giải Bóng chuyền nữ Cúp Ngân hàng Phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long 2007 sẽ diễn ra từ 14 đến 21-1 tại Long An. Bên cạnh 2 câu lạc bộ nước ngoài của Sri Lanka, Myanmar các đội bóng Việt Nam là: Ngân hàng Công thương, Thanh Hóa, Truyền hình Vĩnh Long, Bình Điền-Long An, Tân Bình-TPHCM cũng nhận lời tham dự; Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam cũng đã mời thêm 1 câu lạc bộ của Thái Lan. Tổng giá trị giải thưởng là 10.000 USD. G.M-Ng.Th.

- Câu lạc bộ Gạch Đồng Tâm-Long An sẽ tổ chức Cúp mùa Xuân khởi tranh từ ngày 9-1-2007 để chuẩn bị cho mùa bóng mới với sự tham dự của 2 đội bóng Hàn Quốc và Thép Miền Nam-Cảng Sài Gòn hoặc Thép Hòa Phát-Hà Nội. D.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Daniil Medvedev

Western & Southern Open: Daniil Medvedev muốn Novak Djokovic ở US Open, nhưng phải lo thân trước đã

Hiện tại, khả năng tham dự US Open của Novak Djokovic đang bỏ ngỏ, tay vợt người Serbia vẫn không chịu tiêm vaccine phòng chống Covid-19 mà chính sách di chuyển - du lịch của chính phủ Mỹ dành cho các công dân không mang quốc tịch Mỹ muốn nhập cảnh vào đất nước này vẫn chưa có thay đổi lớn. Daniil Medvedv không muốn chuyện này xảy ra dù anh phải tập trung cho giải Cincinnati Masters - Western & Southern Open.

Các môn khác