Tin vắn

Hội thảo “Phát triển kinh tế TDTT khi Việt Nam gia nhập WTO”

Việc gia nhập WTO là cơ hội cho việc phát triển nền kinh tế đất nước. Với ngành thể thao cũng sẽ đứng trước những cơ hội và thách thức mới để phát triển nhanh và vững chắc hơn, đặc biệt là lĩnh vực kinh thể thể thao. Cho nên, Ủy ban TDTT phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức Hội thảo “Phát triển kinh tế TDTT khi Việt Nam gia nhập WTO” vào lúc 8 giờ ngày 28-12 tại khách sạn Kim Đô.

Hội thảo sẽ thảo luận về nhận thức và phát triển kinh tế thể thao trong thời kỳ mới, đóng góp ý kiến về quy hoạch phát triển cơ sở vật chất – kỹ thuật thể thao và nghiên cứu phát triển kinh tế thể thao cũng như đánh giá và biểu dương các đơn vị tham gia phát triển thể dục thể thao. 

G.Y. 

Kết thúc giải Billiards&Snooker các tay cơ xuất sắc toàn quốc 2006

Hà Nội thắng lớn

Hôm qua (25-12), giải đã kết thúc sau các trận tranh hạng ba và chung kết. Ở trận chung kết nội dung Billiards Anh, Nguyễn Thanh Long (Đà Nẵng) thắng đồng đội Phạm Văn Hưng 2-0, đoạt huy chương vàng. Cơ thủ Nguyễn Thanh Bình (Đà Nẵng) nhận huy chương đồng. Đoàn Ngọc Lệ (Hà Nội) không mấy khó khăn vượt qua An Thanh Giang (TPHCM) 5-2 trong trận chung kết, đoạt ngôi vô địch Pool 9 bi nữ.

TPHCM cũng thất bại ở nội dung thế mạnh carom 1 băng khi Nguyễn Sỹ Tường (Đồng Nai) thắng Đặng Đình Tiến (TPHCM) 100-71 trong trận tranh huy chương vàng, “lão tướng” Trần Văn Sang (TPHCM) hạng ba. Bộ huy chương Pool 9 bi nam đều thuộc về các tay cơ Hà Nội với: Lương Chí Dũng đoạt huy chương vàng, Nguyễn Anh Tuấn đoạt huy chương bạc và Đỗ Hoàng Quân đoạt huy chương đồng.

Như vậy, Hà Nội thắng lớn khi giành 4/7 ngôi vô địch các nội dung Snooker, Pool 8 bi, 9 bi nam và 9 bi nữ. Ba huy chương vàng còn lại chia đều cho TPHCM (carom 3 băng), Đà Nẵng (Billiards Anh) và Đồng Nai (carom 1 băng).  

Ng.Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xứng danh công dân trẻ tiêu biểu

Xứng danh công dân trẻ tiêu biểu

Khổng Mỹ Phượng là 1 trong 12 “Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM năm 2020” vừa được Thành đoàn TPHCM vinh danh đầu năm 2021. Ở tuổi 22, Mỹ Phượng đã có gần 10 năm khổ luyện môn “khó nhằn” là cử tạ, đem về cho thể thao TPHCM và Việt Nam những tấm huy chương danh giá…

Bóng đá trong nước

Hải Yến trong nỗ lực tranh bóng cùng các đàn anh cựu tuyển thủ

ĐT nữ Việt Nam thua đội cựu tuyển thủ 4-5

Trong chương trình thi đấu tập huấn nhằm chuẩn bị cho SEA Games 2021, chiều 26-1 đội tuyển nữ Việt Nam đã thi đấu trận tập huấn thứ 3. Trận này đội gặp cựu tuyển thủ từng tham dự SEA Games 23 và đã thua với tỷ số 4-5.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tay vợt Nguyễn Hiếu Minh.

Khởi tranh giải quần vợt VTF Masters 500 – Cúp Hải Đăng 2021

Vào sáng nay (23-1) tại cụm sân quần vợt Hải Đăng Tây Ninh, giải quần vợt đầu tiên của làng banh nỉ Việt Nam trong năm 2021 chính thức khởi tranh với sự tham dự của 178 VĐV đến từ 14 CLB trong cả nước tranh tài 4 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ. Tổng tiền thưởng lên tới 500 triệu đồng.

Các môn khác